Có 15 kết quả :

Nghệ sĩ Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều, 'chốt đơn rào rào'

Nghệ sĩ Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều, 'chốt đơn rào rào'

TPO - Trong lễ khởi động chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" đã ra mắt các điểm bán nông sản trực tiếp mang tên "Kết nối tiêu thụ nông sản". Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc đội mũ cối, đi dép tông livestream bán vải thiều khiến đơn hàng chốt rào rào trong thời gian ngắn.
Ký ức thanh xuân một thời sôi nổi 'đẹp như hoa hồng, cứng hơn sắt thép'

Ký ức thanh xuân một thời sôi nổi 'đẹp như hoa hồng, cứng hơn sắt thép'

TPO - Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức Trưng bày "Một thời sôi nổi”, kể câu chuyện về ký ức một thời sôi nổi của lứa thanh niên Việt Nam sinh ra trong thời chiến và giai đoạn hiện nay.
Mũ cối trong ngày khai giảng khiến dư luận phân hóa. Ảnh: Nhật Đức.

Nói muộn về quần jeans và mũ cối

TP - 1/ Nhân chuyện Cần Thơ cấm công chức mặc quần jeans áo thun (miền Bắc gọi là áo phông) đến công sở, tôi nhớ lần dự phiên tòa tác giả Nguyễn Kim Ánh kiện bản quyền kịch bản bộ phim “Hôn nhân không giá thú” của ông. Đại diện bị đơn- Hãng phim truyện Việt Nam hôm ấy là một chức sắc của Hãng, đã chọn mặc quần jeans để hầu tòa. Đúng là nhìn không nghiêm túc, không phù hợp.
Hình ảnh cắt từ clip

Quát tháo người dừng đèn đỏ 'dẹp vào' để... vượt

Người phụ nữ đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau bóp còi nhiều lần, rồi húc vào đuôi xe của chị, đòi rẽ phải. Mặc dù người phụ nữ đã nói là đèn đỏ nhưng người đàn ông vẫn to tiếng đòi vượt. Sự việc xảy ra ngày 5/5 tại ngã tư Quán Thánh – Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội).
Kính xe buýt bị đập vỡ.

Đập vỡ kính xe buýt vì... nghe bấm còi

Do tài xế xe buýt bấm còi nên Tuấn đã bức xúc gây sự. Sau đó, Tuấn gọi thêm người ra để uy hiếp tài xế. Khi có thêm người đến “hỗ trợ”, Tuấn đã dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe buýt và tiếp tục tìm cách tấn công tài xế.
Thành hoàng đội mũ cối

Thành hoàng đội mũ cối

TP - Ở ấp Đá Biên, xã Thạnh Phước vùng trũng nhất của khu vực Đồng Tháp Mười thuộc huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, một gia đình nông dân nghèo đã lập miếu thờ hơn 200 liệt sĩ hy sinh vào mùa nước nổi tháng 10-1973 có tên là Miếu Bắc Bỏ.