Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu

TPO - Vũ Hà bật khóc vì xúc động trên sân khấu khi được bạn thân Đàm Vĩnh Hưng tặng hoa và bánh kem trên sân khấu trong tập 4 chương trình 'Trời sinh một cặp' phát sóng tối 11/3.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 1 Trong tập ghi hình cho chương trình 'Trời sinh một cặp' tập 4 sẽ phát sóng vào ngày 11/3 tới, Vũ Hà nhận được hoa mừng sinh nhật của rất nhiều đồng nghiệp trong hậu trường.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 2 Anh nhận được những chiếc bánh kem đặc biệt, to với hình thù ngộ nghĩnh
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 3 Mr. Đàm được chuyên viên trang điểm chăm sóc trong hậu trường trước giờ lên sóng.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 4 Ca sĩ Thanh Hà cũng được trang điểm kỹ càng với nhan sắc mặn mà và quyến rũ.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 5 Hotgirl Quỳnh Chi khoe nhan sắc trong hậu trường. Kể từ tập 4, cô sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng ca sĩ Will.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 6 Cũng trong buổi ghi hình, khán giả trường quay bất ngờ và thích thú khi giám khảo Mr Đàm âm thầm tổ chức sinh nhật cho huấn luyện viên Vũ Hà. 
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 7 Ông hoàng nhạc Việt cho biết anh đã phải bí mật chuẩn bị bánh kem, quà tặng từ nhiều ngày trước và giữ kín với tất cả mọi người về “âm mưu” này. Bất ngờ trước món quà của người bạn thân nhất, Vũ Hà bật khóc ngon lành. 
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 8 Vũ Hà cho biết đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật hoành tráng như thế này. “Bao nhiêu năm nay tôi luôn giấu ngày sinh nhật và không hề tổ chức gì cả vì không muốn người khác biết số tuổi của mình. Nhưng lần này được chính đứa bạn thân tổ chức, tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc.” – Huấn luyện viên Vũ Hà nghẹn ngào cho biết. 
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 9 Mr. Đàm và Vũ Hà thoải mái trêu đùa nhau trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 10 Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là cặp đôi bạn thân thiết nhiều năm qua trong showbiz.
Mr. Đàm mang bánh và gấu bông tặng sinh nhật Vũ Hà trên sân khấu ảnh 11 Nam ca sĩ Will và Quỳnh Chi trong vai trò MC trên sân khấu.

Ảnh: Duy Quang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm