Vũ Hà phân trần về tuyên bố không bao giờ song ca với Mr. Đàm

Đôi bạn thân Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng.
Đôi bạn thân Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng.
TPO - Nam ca sĩ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường xung quanh tình bạn thân thiết nhiều năm qua của anh với Đàm Vĩnh Hưng khi tái ngộ trong gameshow 'Trời sinh một cặp'.

Sau cái gật đầu của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Vũ Hà lại khiến khán giả thích thú khi xác nhận tham gia làm Huấn luyện viên cho chương trình Trời Sinh Một Cặp, phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên khên VTV3 từ 18/2.

Kể về những kỷ niệm với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà chia sẻ: "Hai đứa có rất nhiều kỉ niệm với nhau từ thời chưa nổi tiếng. Cách đây hơn 20 năm, tôi thi vào trung tâm ca nhạc nhẹ nên có cơ hội gặp được Hưng cùng Mỹ Tâm, Hồng Ngọc. Thời điểm đó tôi đã nhận rất nhiều show diễn ở bên ngoài, thấy Hưng mới vô không có nơi nào kêu đi hát nên tôi dắt Hưng theo. Tôi bắt Hưng nói giọng Bắc để giả làm đứa em bà con từ Bắc vào, đi hát để kiếm thêm chút đỉnh trang trải tiền phòng trọ.

Vũ Hà phân trần về tuyên bố không bao giờ song ca với Mr. Đàm ảnh 1 Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng có rất nhiều kỷ niệm về tình bạn.

Hai đứa mặt giống nhau như hai anh em nên nói bầu show nào cũng tin cả. Lịch hát của tôi tại một quán bar kín đặc 7 ngày một tuần, vậy mà trong một lần dắt Hưng theo thử giọng, nghe Hưng hát xong thì hôm sau người ta cắt 3 ngày hát của tôi để chừa cho Hưng. Đợt đó tôi thề với Hưng là không bao giờ dắt theo một đứa nào đi hát cùng nữa, nổi điên quá mà!".

Vũ Hà cũng tiết lộ nhiều lúc vui như vậy nhưng cũng có lần hai người giận nhau mấy năm trời.

Nói về lý do giận nhau, Vũ Hà thổ lộ: "Lúc Hưng ra album đầu tiên có bài “Cho em một ngày” hát giống Thanh Lam như đúc. Tôi mới nói: “Tại sao giọng mày hay mà mày hát y chang Thanh Lam vậy? Tao ghét nhất người nào bắt chước.” Hưng nghe vậy, tự ái không thèm nói chuyện luôn".

Trong lúc giận nhau, Vũ Hà lại nghe người khác nói Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ hát song ca với mình. "Tôi chỉ nghĩ thầm: “Mày không hát với tao thì tao chết à?”. Sau đó ai cũng nổi tiếng nên bận rộn và ít có thời gian gặp nhau. Đến khi gặp lại trong một lần cúng tổ, khi hát chung tôi có hỏi “Mày nói không hát với tao mà?” lúc đó Hưng bảo “Tao nói hồi nào?”, thế là mới phát hiện ra chuyện hai đứa bị người khác đâm chọt. Rồi chúng tôi cũng làm hoà với nhau, bạn bè bao năm đâu có bỏ được" - Vũ Hà phân trần.

Vũ Hà cũng cho biết anh và Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị có một dự án chung sau gần 20 năm làm bạn. Trước giờ hai người hát chung trên sân khấu thì có, chứ chưa bao giờ cùng ra một sản phẩm âm nhạc. Trong năm 2017 này, để kỉ niệm tình bạn với nhau, họ sẽ cho ra mắt một ca khúc được viết riêng cho hai người.

 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm