Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường

TPO - Hàng nghìn khẩu trang được một nhà thuốc ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) phát miễn phí cho người qua đường trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp...
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 1

Với mục đích chung tay với cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19, một nhà thuốc tại Hà Nội phát hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho người dân. Hành động này còn là lời nhắc nhở người dân không lơ là chủ quan trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh.

Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 2  Tấm bảng với nội dung “Điểm phát khẩu trang miễn phí” được trưng lên khi dịch COVID-19 vừa bùng phát trở lại. Đây là hành động khá bất ngờ khi nhiều nơi khác tìm cách tăng giá bán khẩu trang. 
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 3 Lãnh đạo nhà thuốc này cam kết sẽ có 50.000 khẩu trang miễn phí được phát cho người đi đường
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 4 
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 5 Mỗi người dân sẽ được phát miễn phí 2 khẩu trang/lượt. Nếu có nhu cầu mua sẽ được bán với giá rất ưu đãi.
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 6 Nhà thuốc bố trí 4-5 nhân viên túc trực để thực hiện việc này.
Một nhà thuốc tại Hà Nội phát 50 nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường ảnh 7 Việc phát khẩu trang sẽ dừng đến khi phát hết số lượng 50.000 chiếc. 
MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.