Một ngày, vợ choáng váng nghe chồng tuyên bố lấy cô thư ký trẻ xinh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác lấy làm tiếc cho hạnh phúc bao năm nay của gia đình cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp. Hãy cố gắng bằng mọi cánh níu giữ tổ ấm của mình đi cháu, cháu mà buông tay lúc này thì sẽ chẳng còn cơ hội nào để cháu có người đàn ông là bờ vai để dựa suốt cuộc đời và các con của cháu cũng sẽ chẳng còn được sum vầy bên bố nữa.

Bác lấy làm tiếc cho hạnh phúc bao năm nay của gia đình cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp. Hãy cố gắng bằng mọi cánh níu giữ tổ ấm của mình đi cháu, cháu mà buông tay lúc này thì sẽ chẳng còn cơ hội nào để cháu có người đàn ông là bờ vai để dựa suốt cuộc đời và các con của cháu cũng sẽ chẳng còn được sum vầy bên bố nữa.

Bác nghĩ chồng cháu là người có địa vị cao trong xã hội, có hiểu biết quá đủ để nhận ra việc làm của mình sẽ gây ra hậu quả thế nào đối với những thành viên trong nhà. Do đó cháu nên kiên nhẫn thuyết phục chồng, làm sao cho chồng hiểu tình cảm của cháu và các con dành cho anh ấy.

Mưa dầm thấm lâu, "nói phải củ cải cũng nghe" tin rằng một ngày không xa chồng cháu sẽ tỉnh ngộ quay về với vợ, con. Cái gì cũng vậy, phá bỏ thì dễ, chứ xây thì khó, cháu và chồng đã bên nhau gần 20 năm rồi, đừng để chia li xảy ra trước tiên là khổ cho các con, sau là khổ cho cháu.

Nếu cần cháu nên mạnh dạn báo cáo rõ ràng sự việc cho bố, mẹ đôi bên, cần nữa thì trình bày với tổ chức công ty để mọi người bênh vực mẹ, con cháu. Mình là vợ hợp pháp, chẳng có gì phải tự ti phải nhẫn nhịn để chịu thiệt thòi cả cháu nhé. Tỉnh táo, kiên trì và nghị lực lên, chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.