Tin lời đường mật, gái quê lao như thiêu thân vào cuộc tình siêu tốc

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ở trường hợp của cháu, sau khi đọc câu chuyện Trắng tay vì say tình trai ... làm thuê, bác phải nói lời chê trách vì cháu quá nóng vội với kế hoạch đổi đời cho mình bất chấp hoàn cảnh, trách nhiệm làm con trong gia đình, bất chấp cả đạo đức, phẩm hạnh của người con gái. Hậu quả cháu bị lừa gạt mất cả tiền lẫn tình là do cháu tự nguyện mà thôi.

Không ai phản đối, ngăn cản việc tuổi trẻ muốn thể hiện mình, muốn vươn lên một cuộc sống đầy đủ, sung sướng mà ngược lại mọi người đều ủng hộ, khuyến khích để lớp trẻ thực hiện ước mơ làm giàu chính đáng.

Thế nhưng ở trường hợp của cháu, sau khi đọc câu chuyện Trắng tay vì say tình trai ... làm thuê, bác phải nói lời chê trách vì cháu quá nóng vội với kế hoạch đổi đời cho mình bất chấp hoàn cảnh, trách nhiệm làm con trong gia đình, bất chấp cả đạo đức, phẩm hạnh của người con gái.

Hậu quả cháu bị lừa gạt mất cả tiền lẫn tình là do cháu tự nguyện mà thôi, do đó thay vì buồn chán, buông tay mặc số phận an bài, cháu hãy dũng cảm đối diện với sai lầm để làm lại cuộc đời là tốt nhất cho cháu lúc này.

Nếu cháu vẫn muốn trụ lại thành phố để tìm cơ hội thoát nghèo thì cháu cứ ở lại, cứ tiếp tục công việc quen thuộc tại khu chế xuất, hãy cống hiến sức trẻ, tâm huyết của mình cho xã hội, bác tin rằng cháu sẽ sớm đạt được mong ước của cháu.

Còn nếu cháu muốn tìm một công việc khác để cải thiện thu nhập, để có cuộc sống tốt hơn mức lương công nhân thì cháu cũng cứ vững vàng thử sức. Chỉ cần cháu thấy được cái sai của mình để rút kinh nghiệm, tránh xa cạm bẫy lừa lọc của một số người xấu, vô lương như cháu đã gặp nhất định cháu sẽ thành công. Chúc cháu nghị lực, may mắn.

MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm