Cái kết đắng cho người đàn bà trì hoãn làm mẹ vì ham quyền lực

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sẽ thật khó để níu giữ hạnh phúc khi mà chị từ chối không muốn làm mẹ, trong lúc cả nhà chồng trông mong, chờ đợi một thành viên mới sớm ra đời. chỉ vì chị đam mê trèo lên chiếc ghế quyền lực cao hơn, đam mê phấn đấu để hoàn thiện sự nghiệp của mình mà quên đi mình là gái có chồng, quên nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ một cách vô tư đến thế.

Chắc cái duyên của chị và chồng chỉ đến đây thôi chị ạ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết theo gái nghèo vì tôi quá đam mê sự nghiệp, bởi vì em thấy thái độ của chồng chị đã cương quyết, đã dứt khoát khi đưa cho chị lá đơn li hôn mà anh ấy kí sẵn.

Sẽ thật khó để níu giữ hạnh phúc khi mà chị từ chối không muốn làm mẹ, trong lúc cả nhà chồng trông mong, chờ đợi một thành viên mới sớm ra đời. chỉ vì chị đam mê trèo lên chiếc ghế quyền lực cao hơn, đam mê phấn đấu để hoàn thiện sự nghiệp của mình mà quên đi mình là gái có chồng, quên nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ một cách vô tư đến thế.

Tốt, xấu gì thì cũng nên dừng lại ở ngưỡng cho phép, đằng này chị không làm tốt vai trò người xây tổ ấm trong gia đình, ngược lại chị vì những suy nghĩ, những hành động hi sinh tình cảm vợ, chồng, chối bỏ nghĩa vụ làm mẹ mà chị khiến giọt nước tràn li để đến bây giờ hậu quả xảy ra khó có cơ hội sửa chữa.

 Theo quan điểm của riêng em, em thấy chị nên chấp nhận sự thật đi, nên dũng cảm kí vào đơn li hôn để trả lại tự do cho chồng chị. Anh ấy đã tìm được một nửa kia phù hợp với tình yêu của anh ấy, phù hợp với lòng mong mỏi của gia đình anh ấy, chị có muốn từ chối kí đơn em e là vô ích, vì trái tim anh ấy không thuộc về chị nữa. Nếu chị còn muốn tìm cho mình một bờ vai để tựa trong suốt cuộc đời này, mong chị hãy rút kinh nghiệm đừng quá đam mê sự nghiệp mà trắc trở đường tình duyên chị nhé.

MỚI - NÓNG