Có 223 kết quả :

Phạm Quang Kiên với niềm say mê cùng những que tăm

Chàng cử nhân bị tăm tre 'bỏ bùa'

TP - Tốt nghiệp Ðại học Kinh tế quốc dân nhưng lại trót “nặng nợ” với tăm tre, Phạm Quang Kiên quyết định gác tấm bằng cử nhân để bắt đầu cuộc hành trình xây ước mơ từ những chiếc tăm bé nhỏ.
Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

“Doanh số thanh toán thẻ” và “Tỷ lệ kích hoạt thiết bị thẻ không tiếp xúc (contactless)” của BIDV đã giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, ngày 22/12/2020 tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020.
Kinh nghiệm hay từ việc lập báo cáo tài chính nhà nước

Kinh nghiệm hay từ việc lập báo cáo tài chính nhà nước

Nếu như việc thực hiện lập Báo cáo tài chính nhà nước (BCTCNN) năm 2018 còn đầy bỡ ngỡ, khó khăn thì bước sang năm 2020, BCTCNN 2019 đã được các đơn vị trên toàn hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) thực hiện một cách thông suốt, trôi chảy nhờ những bài học được đúc kết từ giai đoạn vừa rồi.
Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ thành thạo ra nghề nhanh

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ thành thạo ra nghề nhanh

Hiện nay, thực trạng đào tạo tràn lan đã xảy ra tình trạng thừa thầy thiếu thợ khiến cho các bạn trẻ sau khi kết thúc quá trình học đại học 4 - 5 năm nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Với thời gian học nghề không quá dài từ 3 - 6 tháng và chi phí thấp hơn nhiều so với học đại học.  
Ông Tạ Anh Tuấn - Tổng Giám đốc KBNN phát biểu, trao đổi tại buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác

Chia sẻ kinh nghiệm về đảm bảo an toàn thông tin, an ninh tài chính

Sáng ngày 18/2/2020, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN), Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Larry McDonald, Phó Trợ lý Bộ trưởng, Bộ Ngân khố Hoa Kỳ, trong khuôn khổ triển khai thực hiện chương trình hợp tác hỗ trợ kỹ thuật giữa KBNN Việt Nam và Văn phòng Hỗ trợ Kỹ thuật - Bộ Ngân khố Hoa Kỳ (OTA).
 Quy trình niềng răng và những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết

Quy trình niềng răng và những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết

Quy trình niềng răng gồm những bước nào, thời gian chỉnh nha bao lâu, hiệu quả ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được cô bạn xinh đẹp Quách Mỹ Thuận chia sẻ trong bài review niềng răng dưới đây. Nếu bạn có ý định niềng răng hoặc đang đi tìm lời giải cho những thắc mắc khi đeo mắc cài, đọc ngay bài viết của Mỹ Thuận nhé!
Đoàn thí sinh Việt Nam tại Kỳ thi tay nghề thế giới lần 45 năm 2019, với lần đầu tiên có được Huy chương Bạc

Dùng kinh nghiệm thi tay nghề để nâng cao chất lượng dạy nghề

Tại Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 ở Nga vừa kết thúc, đoàn Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có được Huy chương Bạc. Vấn đề là làm sao để kinh nghiệm thành công ngày được áp dụng để nâng nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong nước? Nội dung được đưa ra trao đổi tại Hội thảo do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức ngày 25/10.
Toyota Việt Nam chung tay chống rác thải nhựa

Toyota Việt Nam chia sẻ 'kinh nghiệm' chống rác thải nhựa từ cơ sở

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các cơ quan có liên quan tổ chức phát động Lễ ra quân toàn quốc Phong trào chống rác thải nhựa. Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những doanh nghiệp tham gia hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.