Có 234 kết quả :

Quy luật bất biến về lãnh đạo

Quy luật bất biến về lãnh đạo

TPO - Với nhiều kinh nghiệm ở vị trí cố vấn quản lý, tác giả Shunichi Yoshihara đúc kết các kinh nghiệm thực tiễn thành cuốn “Quy luật bất biến về lãnh đạo” với thông điệp gửi đến với các bạn trẻ sớm trở thành nhóm trưởng (team leader), những người vừa trở thành lãnh đạo, đặc biệt là ở các công ty vừa và nhỏ.
Tổng Thư ký Quốc hội CHDCND Lào bà Pingkham Lasasimma tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tiếp xã giao Tổng Thư ký Quốc hội Lào

TPO - Chiều 19/8, tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp xã giao Tổng Thư ký Quốc hội CHDCND Lào Pingkham Lasasimma nhân dịp bà Pingkham Lasasimma sang Việt Nam dự Hội thảo và giao lưu công tác lần thứ XI giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Ban Thư ký Quốc hội Lào.
Phạm Quang Kiên với niềm say mê cùng những que tăm

Chàng cử nhân bị tăm tre 'bỏ bùa'

TP - Tốt nghiệp Ðại học Kinh tế quốc dân nhưng lại trót “nặng nợ” với tăm tre, Phạm Quang Kiên quyết định gác tấm bằng cử nhân để bắt đầu cuộc hành trình xây ước mơ từ những chiếc tăm bé nhỏ.
Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

“Doanh số thanh toán thẻ” và “Tỷ lệ kích hoạt thiết bị thẻ không tiếp xúc (contactless)” của BIDV đã giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, ngày 22/12/2020 tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020.
Kinh nghiệm hay từ việc lập báo cáo tài chính nhà nước

Kinh nghiệm hay từ việc lập báo cáo tài chính nhà nước

Nếu như việc thực hiện lập Báo cáo tài chính nhà nước (BCTCNN) năm 2018 còn đầy bỡ ngỡ, khó khăn thì bước sang năm 2020, BCTCNN 2019 đã được các đơn vị trên toàn hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) thực hiện một cách thông suốt, trôi chảy nhờ những bài học được đúc kết từ giai đoạn vừa rồi.
Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ thành thạo ra nghề nhanh

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ thành thạo ra nghề nhanh

Hiện nay, thực trạng đào tạo tràn lan đã xảy ra tình trạng thừa thầy thiếu thợ khiến cho các bạn trẻ sau khi kết thúc quá trình học đại học 4 - 5 năm nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Với thời gian học nghề không quá dài từ 3 - 6 tháng và chi phí thấp hơn nhiều so với học đại học.