Bị tình trẻ lừa trắng tay, có hận cũng chẳng lấy lại được những gì đã mất

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mình có gan làm, có gan chịu, không nên vì hận người tình lừa gạt mình mà làm ầm ĩ, khi ấy không những chẳng giải quyết được gì, tiền mất không đòi lại được, tình mất cũng không lấy lại được mà còn khiến dư luận đàm tiếu, chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh, đến tiếng tăm của bố, mẹ, của gia đình.

Theo quan điểm của tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện “Phi công trẻ” quá ngọt ngào khiến “máy bay bà già” đổ nhào vì ... nợ, chị nên giữ bình tĩnh cũng như giữ kín sự việc này đừng để người thứ 3 biết được mà thêm phức tạp, chị ạ.

Mình có gan làm, có gan chịu, không nên vì hận người tình lừa gạt mình mà làm ầm ĩ, khi ấy không những chẳng giải quyết được gì, tiền mất không đòi lại được, tình mất cũng không lấy lại được mà còn khiến dư luận đàm tiếu, chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh, đến tiếng tăm của bố, mẹ, của gia đình.

Chắc qua cú sốc này chị đã hiểu nguyên nhân do đâu mà có hậu quả đắng cay với bản thân như vậy? Hiểu rồi, biết sai rồi mong rằng chị sẽ có đủ nghị lực để vượt qua câu chuyện buồn này, nhất là tỉnh táo để rút ra bài học kinh nghiệm nếu chị còn muốn tìm cho mình một bờ vai để nương tựa, để cùng nhau đi suốt cuộc đời này. Chị còn trẻ, học cao, hiểu rộng rồi chị sẽ có được hạnh phúc riêng khi chị cẩn trọng tìm hiểu đối tác. Chúc chị luôn khỏe, may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG