Bị tình trẻ lừa trắng tay, có hận cũng chẳng lấy lại được những gì đã mất

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mình có gan làm, có gan chịu, không nên vì hận người tình lừa gạt mình mà làm ầm ĩ, khi ấy không những chẳng giải quyết được gì, tiền mất không đòi lại được, tình mất cũng không lấy lại được mà còn khiến dư luận đàm tiếu, chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh, đến tiếng tăm của bố, mẹ, của gia đình.

Theo quan điểm của tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện “Phi công trẻ” quá ngọt ngào khiến “máy bay bà già” đổ nhào vì ... nợ, chị nên giữ bình tĩnh cũng như giữ kín sự việc này đừng để người thứ 3 biết được mà thêm phức tạp, chị ạ.

Mình có gan làm, có gan chịu, không nên vì hận người tình lừa gạt mình mà làm ầm ĩ, khi ấy không những chẳng giải quyết được gì, tiền mất không đòi lại được, tình mất cũng không lấy lại được mà còn khiến dư luận đàm tiếu, chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh, đến tiếng tăm của bố, mẹ, của gia đình.

Chắc qua cú sốc này chị đã hiểu nguyên nhân do đâu mà có hậu quả đắng cay với bản thân như vậy? Hiểu rồi, biết sai rồi mong rằng chị sẽ có đủ nghị lực để vượt qua câu chuyện buồn này, nhất là tỉnh táo để rút ra bài học kinh nghiệm nếu chị còn muốn tìm cho mình một bờ vai để nương tựa, để cùng nhau đi suốt cuộc đời này. Chị còn trẻ, học cao, hiểu rộng rồi chị sẽ có được hạnh phúc riêng khi chị cẩn trọng tìm hiểu đối tác. Chúc chị luôn khỏe, may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.