Mơ đổi đời, tôi mất đời con gái cho kẻ "săn tình" lão luyện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô hiểu những gì cháu vừa để mất cho kẻ "săn" tình xấu xa kia thật là hệ trọng với đời một người con gái mới lớn như cháu. Nhưng thôi cháu ạ, có tiếc nuối, có âm thầm chịu đựng, hay làm to chuyện bây giờ cũng chẳng giải quyết được gì, chẳng đòi lại được trinh tiết, danh dự cho cháu mà còn thêm rách việc, thêm mang tiếng cho bản thân cháu cũng như gia đình ở quê của cháu nữa.

Cô hiểu những gì cháu vừa để mất cho kẻ "săn" tình xấu xa kia thật là hệ trọng với đời một người con gái mới lớn như cháu. Nhưng thôi cháu ạ, có tiếc nuối, có âm thầm chịu đựng, hay làm to chuyện bây giờ cũng chẳng giải quyết được gì, chẳng đòi lại được trinh tiết, danh dự cho cháu mà còn thêm rách việc, thêm mang tiếng cho bản thân cháu cũng như gia đình ở quê của cháu nữa.

Cách hợp lí nhất với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tưởng vớ được trai giàu, ngờ đâu sập bẫy kẻ săn "tình một đêm", là cháu nên thu xếp trở về quê lao động cùng bố, mẹ. Ở quê sẽ không thiếu việc phù hợp với khả năng, với sức khỏe của cháu. Đồng tiền dù ít, dù nhiều thì lao động trong môi trường bình yên vẫn là điều cô khuyên cháu nên lựa chọn.

Thành phố trông hào nhoáng, giàu có vậy thôi nhưng thực chất đâu phải ai cũng trụ lại được, đâu phải ai cũng có cuộc sống dư thừa sung sướng? Nhất là đối với những cô gái trẻ thiếu bản lĩnh lại thừa sự liều lĩnh bất chấp hậu quả đắng cay để đạt được mộng ước như cháu!

Cháu yên tâm về quê, cô tin rằng nếu cháu tiếp tục nuôi hòa bão thoát nghèo thì với sức trẻ, với sự năng động, nhiệt tình trong công việc như cháu không khó để cháu gặt hái được thành công. Cô luôn chờ đón tin vui từ cháu, chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.