Đăk Lăk:

Một học sinh uống mủ cao su tự tử

Một học sinh uống mủ cao su tự tử
TP - Chủ nhật 13/1, trong lúc Mạnh cùng hai người bạn xúc trộm cà phê của dì đi bán để lấy tiền chơi game điện tử thì bị phát hiện. Bị nhà dì trách mắng, Mạnh ra vườn cao su lấy một bát mủ tươi uống để tự tử.

Sáng ngày 16/1, em Trần Đình Mạnh, học sinh lớp 8A4, Trường cấp 2-3 Nguyễn Trãi (huyện Cư M’gar, Đăk Lăk), đã phải vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk trong tình trạng nguy cấp, đau bụng quằn quại.

Nguyên nhân đau được chẩn đoán do em uống mủ cao su sống trước đó và mủ đã vón cục, có khả năng phải mổ để lấy ra ngoài.

Theo cô giáo Phan Thị Hạnh Trang, chủ nhiệm lớp 8A4 cho biết, Mạnh mồ côi cả cha lẫn mẹ, ở với dì ruột là bà Phan Thị Tình tại đội 5 - Nông trường cao su Phú Xuân.

Vào ngày Chủ nhật 13/1, trong lúc Mạnh cùng hai người bạn xúc trộm cà phê của dì đi bán để lấy tiền chơi game điện tử thì bị phát hiện. Bị nhà dì trách mắng, Mạnh ra vườn cao su lấy một bát mủ tươi uống để tự tử.

Nhà bà Tình dì của Mạnh rất nghèo nên học sinh trong lớp 8A4 đang quyên góp tiền để giúp đỡ em Mạnh điều trị.

Đây là trường hợp học sinh thứ 7 trong vòng 6 tháng qua trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk tìm cách tự tử. 6 trường hợp tự tử trước đó có 2 học sinh lớp 6 và lớp 7 bị chết, 2 học sinh lớp 7 nhập viện được cứu sống, 2 học sinh lớp 7 vì uống thuốc ít nên không phải nhập viện.                        

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.