Một 'cuốc' massage trai Hàn 'mất' 3.300 USD

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sau khi đi massage, hai người Hàn Quốc lên xe taxi về nhưng kiểm tra ví da thì phát hiện mất 3.300 USD nên đến cơ quan công an trình báo.

Lúc 21 giờ ngày 20/5, một phụ nữ chừng 40 đến 45 tuổi “mời” hai ông Park Jong Rin và Byun Jong Han (quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú tại Khách sạn Intourco – 1 Thùy Vân, phường 8, TP.Vũng Tàu) đến massage tại nhà nghỉ Phương Thảo (53A Phan Chu Trinh, phường 2, TP.Vũng Tàu).

Sau khi thuê hai phòng nghỉ và gọi hai nhân viên massage, hai ông Park Jong Rin và Byun Jong Han vào phòng tắm nhưng để ví da ở ngoài.

Chừng 10 phút sau, hai nhân viên massage bỏ về, hai ông Park Jong Rin và Byun Jong Han cũng lên xe taxi về nhưng kiểm tra ví da thì phát hiện mất 3.300 USD nên đến cơ quan công an trình báo nhờ giải quyết vụ việc.

Theo Báo Bà Rịa Vũng Tàu
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.

Có thể bạn quan tâm