Có 32 kết quả :

Nhóm đối tượng Huân, Hồng và Long.

Phá đường dây mua bán trẻ em đưa vào ổ mại dâm

TPO - Ngày 27/8, cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai đã tạm giữ hình sự Hoàng Đình Huân (SN 1995, trú tại tổ 6 phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai) và Lê Đức Long (SN 2001, trú tại xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Mua bán người dưới 16 tuổi”.
Phan Chu Trinh (ngồi giữa) và các nhà yêu nước Lê Văn Xao (người đứng bên trái) và Lê Văn Thuyết (người đứng bên phải) năm 1922. (Tư liệu của Khu lưu niệm Phan Chu Trinh)

Đôi bạn vong niên Nguyễn Ái Quốc - Phan Chu Trinh

TP - Cô Lê Thị Sáu (Tư Sương), người cháu dâu trông coi Khu lưu niệm Phan Chu Trinh giới thiệu với phóng viên nhiều tài liệu nghiên cứu về mối quan hệ khăng khít giữa nhà chí sĩ Phan Chu Trinh với Nguyễn Ái Quốc thời kỳ ở Pháp, cô nói: “Lật lại những trang sử cũ, chúng tôi tự hào khi biết được cụ Phan là người rất thân thiết với Bác Hồ trong những năm tháng hoạt động yêu nước tại Pháp”.
Ba trường THCS nhận giải Quỹ thư viện vì tầm vóc Việt

Ba trường THCS nhận giải Quỹ thư viện vì tầm vóc Việt

TP - Nhân dịp 20/11, Tập đoàn TH True Milk, nhà tài trợ cho chương trình Chinh phục - Vietnam’s Brainiest Kid, đã trao giải thưởng “Quỹ thư viện vì tầm vóc Việt” cho ba trường học đầu tiên trên cả nước: THCS thị trấn Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị), THCS Nguyễn Khuyến (thành phố Đà Nẵng) và THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội). 
 Nỗi đau của gia đình bị hại tại tòa. Ảnh: VIẾT LONG

Gần 15 năm tù cho kẻ đánh chết nhân viên giữ xe

Ngày 1-7, TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tuyên phạt Nguyễn Thắng 14 năm tù về tội giết người, chín tháng tù về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Tổng cả hai hình phạt là 14 năm chín tháng tù. Tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại gần 100 triệu đồng.
Cơ sở massage H.Đ2

Massage 'siêu VIP' hay... hành lạc trá hình?

Massage super VIP, cái “mỹ từ” vốn khá xa lạ vốn với ngôn ngữ tiếng Việt. Song không biết tự bao giờ, cụm từ này đã trở thành quen thuộc trong dân chơi. Cứ mỗi lần từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang, sau màn “so chai”, kiểu gì các chiến hữu của tôi cũng đòi phải đi massage super VIP.
Cha mẹ lo âu trước tỉ lệ “chọi” 1-4 ở trường PTCS Tân Lợi

Căng thẳng thi vào lớp 6

TPO - Khoảng 2.100 học sinh lớp 5 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi vào lớp 6 của hai trường có chất lượng hàng đầu của tỉnh gồm THCS Tân Lợi và THCS Phan Chu Trinh.
Biểu tượng Chùa Cầu bằng sách

Phố cổ Hội An: Rộn ràng Ngày Hội sách

TPO - Mặc dù chưa khai mạc nhưng ngay từ 8h sáng 20/4, đông đảo người yêu sách và du khách đã đến Bảo Tàng Hội An, Quảng Nam, để tham gia cùng công tác chuẩn bị cho Ngày Hội sách lần đầu tiên được TP. Hội An tổ chức với chủ đề “Đọc để sống cùng nhau”.