Có 120 kết quả :

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này

Mắc tiểu đường kèm mỡ máu 11 năm, tôi vẫn sống khỏe nhờ giải pháp này

1 năm trước, cô Lê Thị Hạnh, 61 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội vẫn còn rất lo lắng khi mắc tiểu đường kèm mỡ máu xấu. Nhưng với “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP - WHO cho người tiểu đường” cô đã tìm lại cuộc sống yên bình….
Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của TPBVSK Hamogan Tuệ Linh với người bệnh mỡ gan, mỡ máu

Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của TPBVSK Hamogan Tuệ Linh với người bệnh mỡ gan, mỡ máu

Vừa qua, Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh vừa báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu “Đánh giá tác dụng sản phẩm Hamogan Tuệ Linh trên bệnh nhân gan nhiễm mỡ”. Kết quả cho thấy: sau khi dùng Hamogan Tuệ Linh100% người bệnh giảm tình trạng gan nhiễm mỡ và các triệu chứng lâm sàng rõ rệt.
Mỡ máu cao gây biến chứng đột quỵ não

Mỡ máu tăng cao – 'Sát thủ' gây đột quỵ não

Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) tưởng như là căn bệnh tuổi già. Nhưng hiện nay, đột quỵ xảy ra rất nhiều ở độ tuổi còn trẻ, dễ gặp ở người bước sang tuổi 40. Đột quỵ não đang có xu hướng trẻ hóa, 80% nguyên nhân các chuyên gia nhận định là do mỡ máu tăng cao.
Vàng da là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư gan. Ảnh minh hoạ: Internet

Những dấu hiệu sớm cảnh báo bạn bị ung thư gan

TPO - Theo các bác sỹ, rất nhiều bệnh có thể gây vàng da. Để xác định nguyên nhân gây vàng da cần thăm khám lâm sàng và các xét nghiệm cận lâm sàng, chú ý tiền sử cá nhân. Khi da bị vàng là biểu hiện lâm sàng của suy giảm chức năng gan, gây ra tích tụ bilirubin trong cơ thể. Vàng da là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư gan.
Ngày điều trị thứ 8, bệnh nhân B.T.K.P. hoàn toàn tỉnh táo, không còn bất cứ dấu hiệu liệt nào

Đột quỵ não, liệt nửa người vì... thuốc tránh thai

TPO - Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng liệt nửa người trái, đột quỵ, tuy nhiên sau khi cấp cứu, các bác sĩ vẫn chưa tìm thấy bất cứ yếu tố nguy cơ nào khiến bệnh nhân rơi vào tình trạng đột quỵ nhồi máu não như vậy. Tuy nhiên, có một điều hết sức quan trọng khiến các bác sĩ phải lưu tâm là bệnh nhân sử dụng một loại thuốc tránh thai từ khoảng 4,5 năm nay. Đây thực sự là một yếu tố quan trọng làm tăng nguy cơ đột quỵ não.