Có 31 kết quả :

Minh Vượng hạnh phúc bên các bạn nhỏ trường mầm non quốc tế Việt - Bun.

Minh Vượng: 'Cô hề béo' đi dạy

TP - Vừa đến cổng trường mầm non quốc tế Việt - Bun (Hai Bà Trưng - Hà Nội), một đám trẻ con lít nhít đã ào ra bao vây “cô Vượng béo”. Đứa chào, đứa hỏi, đứa vít cổ, bá vai, đứa nào cũng đòi cô phải “đập tay” và “yeah” cho bằng được.
Cuộc sống một ngày 4 mũi tiêm của danh hài Minh Vượng

Cuộc sống một ngày 4 mũi tiêm của danh hài Minh Vượng

Gặp NSƯT Minh Vượng tại rạp Đại Nam của Nhà hát Chèo Hà Nội khi chị đang dựng vở diễn “Quan của dân nghèo”. Mặc dù đã khá lâu không xuất hiện trên truyền hình và truyền thông, nhưng Minh Vượng vẫn không thay đổi là mấy. Có chăng là chị đã trải lòng hơn về cuộc sống của mình, điều mà trước đây chị rất kiệm lời.
Chết

Chết

TP - Chiều 13/3, mấy phóng viên trẻ viết văn nghệ nháo nhác hỏi nhau có phải Minh Vượng- diễn viên hài, biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội, đã chết.
Danh hài Minh Vượng "hóa hổ" vào trường học

Danh hài Minh Vượng "hóa hổ" vào trường học

Thực hiện chủ trương của Thành phố Hà Nội về việc đưa nghệ thuật Chèo vào trường học, từ đầu tháng 12, Nhà hát Chèo Hà Nội đã rầm rộ ra quân với 3 đoàn thuộc Nhà hát đến với các trường học trong toàn thành phố để phục vụ các em học sinh. Trong đó, sự xuất hiện của danh hài Minh Vượng làm các em học sinh rất hứng khởi.