Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng'

Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng'
TPO - Bắt đầu từ câu chuyện những lá thư tay thanh xuân xa nhớ của chương trình “Quán thanh xuân” danh hài Minh Vượng và ca sĩ Tùng Dương lần đầu tiết lộ quan hệ sâu xa của hai người.

“Quán thanh xuân” lần này có một thay đổi nhỏ, ngay từ đầu chương trình là hoạt cảnh khá hài hước do nhạc sĩ Trương Quý Hải và danh hài Minh Vượng “song kiếm hợp bích”. Minh Vượng giữ vững phong độ của mình khi ứng tác trong vai trò lính quân bưu, để trả lời cho lời nhờ vả “xa nhau tình cảm dạt dào, nhờ anh bưu điện chuyển vào tận tay”, nghệ sĩ cải biên “thư này đây ứ chuyển ngay, để xem tình cảm chúng mày ra sao” gây thích thú đến nỗi những ngày sau đó được cộng đồng mạng share rộng rãi.

Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng' ảnh 1 Sự xuất hiện của Minh Vượng khiến "Quán thanh xuân" sinh động hơn

Cũng lần đầu tiên Minh Vượng chia sẻ về tình yêu xa của chị: “Chúng tôi yêu nhau hơn một năm thì người kia đi lao động xuất khẩu lao động ở Liên Xô. Hai bên chỉ còn cách viết thư bày tỏ tình cảm. Có những lá thư giờ tôi vẫn thuộc: “Anh ước gì cửa mở ra, em bước vào, em ngồi cạnh anh lập tức căn phòng bùng lên những ngọn lửa”. Người ta ở đây cũng thâm thúy lắm, vì ngoài đời tôi "nóng như lửa”.

Mối tình ấy kết thúc ở bốn năm sau, khi chàng thanh niên gửi cho Minh Vượng một lá thư chỉ có ba dấu chấm than, ba dấu hỏi và ba chấm lửng. Lá thư ấy thay cho lời muốn nói, chàng sang Đức theo tiếng gọi con tim và định cư luôn ở Đức.

Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng' ảnh 2 Biệt tài kể chuyện ngậm ngùi cũng vẫn buồn cười của Minh Vượng

Ca sĩ Tùng Dương có lần chia sẻ, một trong những thần tượng của anh là danh hài Minh Vượng. Bởi vì “chị Vượng có biệt tài là kể chuyện ngậm ngùi cũng khiến người ta thấy buồn cười, vui vẻ”. Hóa ra, bố mẹ Tùng Dương đã từng gặp Minh Vượng, chụp ảnh cùng chị và gửi về cho con trai từ khi Dương học cấp 1.

Vì hoàn cảnh gia đình, bố mẹ Tùng Dương đi làm ở Nga, trong khi cậu con trai duy nhất ở lại Việt Nam. Dương kể anh lớn lên cùng những lá thư ấy, và “không lần nào đọc mà không rơi nước mắt”.

Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng' ảnh 3 Tùng Dương xem lại thư tay của bố

Đây cũng là lần đầu tiên Tùng Dương xuất hiện trên ghế khách mời của “Quán thanh xuân”. Bài hát thứ hai “Mẹ tôi” (sáng tác: Trần Tiến) Dương biểu diễn đã lấy được nước mắt của nhiều người.

Minh Vượng: Mối tình 4 năm kết thúc ở '3 dấu chấm than, 3 dấu hỏi, 3 chấm lửng' ảnh 4 Biểu diễn ca khúc "Mẹ tôi" đi vào lòng người

Hậu “Quán thanh xuân” Tùng Dương, Minh Vượng bắt đầu màn “nhận thân thích”. Hai người từng gặp nhau từ thời Dương đoạt giải Sao Mai, tóc để dài, người gầy nhom và cực kỳ chăm chạy show ở tỉnh. Tùng Dương góp chuyện: khi đó là diễn cho Tiến thuốc Tẩy chị nhỉ? Minh Vượng và Vân Dung, hai thể hình đối lập nhau đã có mặt tại Thái Nguyên làm cả đoàn chết cười...

MỚI - NÓNG