Minh Vượng “lên xe hoa” với Quốc Anh

Diễn viên hài Quốc Anh - Minh Vượng
Diễn viên hài Quốc Anh - Minh Vượng
Tiếp tục với thương hiệu “Cười cái sự đời” ra mắt từ năm 2006, nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, sê-ri chương trình này lại tiếp tục ra mắt tiểu phẩm “Ngoan - cái gì cũng có”.

Vở hài kịch dịp Tết này được tung hứng bởi lối diễn đầy hài hước và thâm thúy của dàn diễn viên hài gạo cội như: Quốc Anh, Minh Vượng, Công Lý, Văn Toản hay những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ như: Trần Hạnh, Xuân Đồng, Đại Mý, Hồng Quân.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của một số diễn viên, ca sỹ trẻ tài năng đang được khán giả trẻ mến mộ như: Trương Phương, Thu Thủy, Anh Đức, Văn Lớp…

“Ngoan – cái gì cũng có” xoay quanh chuyện ở một làng quê, có những con người và nhiều sự kiện cần mổ xẻ, với tên gọi thôn Bần.

Điểm nhấn của câu chuyện là thời điểm bầu cử chức Trưởng thôn, với một bên là những người có tâm huyết thực sự, một bên hám lợi, mong có chức quyền để làm việc xấu.

Xung quanh câu chuyện bầu cử là chuyện chạy chọt để ngồi vào được “ghế” Trưởng thôn khiến cả làng sôi sục.

Những cái tên như Bà Nẫng (Minh Vượng thủ vai), Bời, Hóng, Việt kiều Lào không hẹn mà “ý tưởng lớn” gặp nhau.

Họ cùng đi đút lót, hối lộ ba cụ Mù, Câm, Điếc - là “bộ ba quyền lực” của làng. Các cụ không từ chối bất cứ ai bởi bộ “tam tài” đã có kế hoạch bí mật, bất ngờ mà không một ai biết được để nhằm vạch mặt những cá nhân có mục đích xấu.

Vì quyền lực chỉ nên nằm trong tay những người có tài, có tâm thực sự. Người có tâm thực sự ấy là ông Hưng (Quốc Anh thủ vai), hơn 50 tuổi, đương chức Trưởng thôn làng Bần.

Minh Vượng “lên xe hoa” với Quốc Anh ảnh 1

Quốc Anh, Minh Vượng trong “Ngoan - cái gì cũng có”.

Ông luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình, tích cực tham gia tình nguyện. Ông cũng chính là người trước đó rất lâu đã xin các tổ chức nhân đạo cho các cụ Mù, Câm, Điếc đi ghép giác mạc nhân tạo, cấp máy trợ thính để nghe, nhìn và nói được.

Các cụ giấu nhẹm đi bởi muốn tương lai làng Bần tiếp tục được cống hiến bởi những người tâm huyết. Bên cạnh câu chuyện của thôn là hàng loạt những sự việc xảy ra như ghen tuông, lô đề cờ bạc, mê tín dị đoan, bạo hành trẻ nhỏ...

Dụng ý của những người làm chương trình thể hiện ở cách “kể” về một loạt sự kiện "nóng” đang diễn ra trong xã hội. Khánh Toàn 

Theo Gia đình và Xã hội
MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.