Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn

TPO - Dù đã kết hôn với Liam Hemsworth, Miley Cyrus vẫn như một “con ngựa hoang” nổi loạn và cá tính. Thậm chí, cô thừa nhận, vẫn bị phụ nữ hấp dẫn.
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 1 Gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng 8 của Elle là nữ ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus. Đúng với cá tính thường thấy, Miley không ngại "thả rông" trên bìa tạp chí danh tiếng.
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 2 Bên cạnh những shoot hình gợi cảm, Miley Cyrus chia sẻ rất nhiều về quan niệm sống, con người bên trong cô và cuộc sống hôn nhân với Liam. 
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 3 Theo nữ ca sĩ sinh năm 1992, cô suy nghĩ rất nhiều về quyền tự chủ cơ thể của phụ nữ. "Tại thời điểm này của cuộc đời, tôi cảm thấy bản thân mạnh mẽ nhất mà tôi từng cảm thấy. Tôi thích cảm giác tình dục mang đến, nhưng tôi không bao giờ diễn vì đàn ông. Họ không nên tự khen mình khi nghĩ rằng, những quyết định của tôi trong sự nghiệp là để mang lại niềm vui cho họ...", cô trải lòng.
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 4 Miley một lần nữa nhắc lại sự bức xúc của cô với dự luật chống phá thai ở một số bang của Mỹ. "Nếu bạn không muốn có con, mọi người phán xét bạn, giống như bạn là một kẻ lạnh lùng, vô tâm, không có bản năng yêu thương. Tại sao mọi người lại có suy nghĩ rằng tình yêu là đặt bản thân mình thứ hai và những người bạn yêu lên trên? Nếu bạn yêu bản thân mình thì sao? Bạn đến trước mà", bà Hemsworth phân tích.
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 5 Nói về chuyện kết hôn, giọng ca "Wrecking Ball" cho biết: "Tôi nghĩ, việc tôi kết hôn khiến nhiều người khó tưởng tượng được. Nhưng mối quan hệ của tôi là độc nhất... Tôi đang trong một mối quan hệ dị tính, nhưng tôi vẫn bị phụ nữ hấp dẫn. Mọi người ăn chay vì lý do sức khoẻ, nhưng thịt xông khói vẫn ngon, và tôi biết điều đó. Tôi đã chọn bạn đời. Người đó mang cho tôi cảm giác yên bình nhất. Tôi chắc chắn mình không phải là một người vợ theo khuôn mẫu. Tôi không thích từ đó".
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 6 Bên cạnh đó, Miley cũng nhắc đến căn biệt thự 2,5 ở Malibu bị cháy hồi năm ngoái. Thay vì "tiếc của", Miley lại làm điều thiết thực hơn là giúp đỡ hơn 120 gia đình bị mất nhà cửa. Nổi loạn, cá tính, Miley lại sở hữu tấm lòng nhân ái. Năm ngoái, cô giúp 270 trẻ em tìm nhà ở và cung cấp 32.000 nữa ăn miễn phí. Kể từ năm 2014, mỗi năm cô và những người hảo tâm khác hỗ trợ gần 1.300 trẻ em vô gia cư.
Miley Cyrus ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, thừa nhận vẫn bị phụ nữ hấp dẫn ảnh 7 "Thiên nhiên là phụ nữ. Khi cô ấy tức giận, đừng đùa với cô ấy. Trái Đất đang giận dữ. Chúng ta đối xử với trái đất tương tự những điều chúng ta làm với phụ nữ. Chúng tôi chỉ đòi hỏi và mong đợi nó tiếp tục sản xuất. Và nó cạn kiệt. Nó không thể sản xuất tiếp. Chúng ta nhận lại một hành tinh tồi tệ và tôi từ chối giao nó cho con tôi...", Miley Cyrus nhấn mạnh.
Theo Theo Elle
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…