Hậu bị fan cuồng cưỡng hôn, Miley Cyrus tung ảnh ngực trần nổi loạn

TPO - Việc trở thành phụ nữ có chồng không hề ảnh hưởng đến tính cách nổi loạn của nữ ca sĩ 9x Miley Cyrus.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Miley Cyrus gây chú ý khi đăng bức ảnh ngực trần táo bạo, chỉ dùng hai nửa quả cam che phần cơ thể nhạy cảm. Đây là bức ảnh mới trong loạt hình ảnh, video mà giọng ca “Black Mirror” thực hiện để quảng bá cho album sắp ra mắt – She Is Coming.

Hậu bị fan cuồng cưỡng hôn, Miley Cyrus tung ảnh ngực trần nổi loạn ảnh 1 Bức ảnh ngực trần táo bạo của Miley Cyrus.

Album mới gồm 6 ca khúc. Dựa theo loạt ảnh, nhân vật của Miley trong album là cô gái nổi loạn, đấu tranh vì nữ quyền và phản kháng lại những định kiến hay quy tắc xã hội bất lợi cho phụ nữ như việc cấm nạo phá thai… Kèm theo đó, người đẹp 9x cũng đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ như “Hãy nói với tôi rằng tôi không thể và bạn tốt nhất hãy tin rằng TÔI SẼ!” hay “Đừng động vào sự tự do của tôi”…

Tuy nhiên, bà xã Liam Hemsworth cũng gây không ít tranh cãi bởi đa phần những bức ảnh, video mà cô chia sẻ trên Instagram gần đây đều rất khiêu khích, gợi dục. Có vẻ như, sau hai năm trở nên ngoan hiền, dịu dàng, Miley lại trở về với tình cách vốn có nổi loạn, cá tính. Việc trở thành phụ nữ có chồng cũng không thể kìm được máu hoang dại có sẵn trong người cô.

Hậu bị fan cuồng cưỡng hôn, Miley Cyrus tung ảnh ngực trần nổi loạn ảnh 2  
Hậu bị fan cuồng cưỡng hôn, Miley Cyrus tung ảnh ngực trần nổi loạn ảnh 3 Những hình ảnh quảng bá cho Album She Is Coming của Miley được chia sẻ trên Instagram.

Trước đó, hôm Chủ nhật (2/6, giờ địa phương), Miley Cyrus gặp phải sự cố không hay. Cụ thể, khi cùng chồng rời khỏi khách sạn ở Barcelona, Tây Ban Nha, bà Hemsworth bị một fan cuồng kéo tóc, túm cổ định cưỡng hôn. May mắn, nữ ca sĩ sinh năm 1992 kịp thời lách người. Nhân viên an ninh lập tức khống chế kẻ quá khích, đồng thời Miley được chồng Liam ôm vào lòng. Hành động bảo vệ vợ của Liam sau đó nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng.

 Miley Cyrus bị fan cuồng tấn công. Video: Twitter
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Một phụ nữ lập điện thờ, mở dịch vụ xem bói ở Hà Nội từng được phản ánh trên báo Tiền Phong
Điện thờ tư gia có quản lý được không?
TP - Thành phố Hà Nội muốn lập danh sách điện thờ tư gia theo địa điểm, thời gian hình thành; thông tin về hoạt động, chủ điện, số lượng người tham gia; dự báo xu hướng, đề xuất giải pháp quản lý hoạt động…