Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc

TPO - Đã yên bề gia thất, nhưng không vì thế mà Miley Cyrus kìm hãm cá tính nổi loạn của mình. Bằng chứng là mới đây cô gây sốt với hình ảnh nằm tắm nắng giữa sa mạc trong tình trạng khỏa thân 100%.
Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 1

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Miley Cyrus (giờ đổi tên theo họ chồng - Miley Ray Hemsworth) khiến người hâm mộ “bấn loạn” khi đăng bức ảnh khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc với chó cưng. Trong đó, hai món đồ ít ỏi trên người nữ ca sĩ sinh năm 1992 là đôi boot cao cổ màu xanh ngọc và mũ.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 2

Dù đã kết hôn với Liam Hemsworth, nhưng điều đó chưa đủ để kìm lại cá tính nổi loạn của ngôi sao "Wrecking Ball". Cô không ngại chia sẻ những bức hình nóng bỏng nhất trên mạng xã hội.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 3

Nhưng một điều không thể phủ nhận, Miley đang ở trong thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Nổi loạn, thách thức các chuẩn mực, lại đằm thắm, ngọt ngào, khác hẳn với cái nổi loạn cực đoan khi chia tay Liam vài năm trước,

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 4

Không lâu trước đó, Miley từng "đốt mắt" fans với loạt ảnh gợi cảm tại bể bơi. Cô diện bikini hai mảnh của Dior khoe vòng một căng tràn và vòng hai phẳng lì.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 5

 Đương nhiên, nếu chỉ bikini chưa đủ để thể hiện tính cách "dị" của ngôi sao 9x. Miley còn mang theo cả đống trang sức đắt tiền, túi xách và giày cao gót đến bể bơi.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 6

Tất cả làm bật lên cá tính dữ dội và nét đẹp hiện đại pha chút hoang dại của bà Hemsworth.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 7

Hiện tại, Miley có cuộc sống viên mãn về cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Cô từng thừa nhận là người toàn tính luyến ái (yêu tất cả các giới), nhưng tình yêu lớn của cuộc đời cô là Liam.

Miley Cyrus khỏa thân tắm nắng giữa sa mạc ảnh 8

Trước khi tái hợp và kết hôn với chồng vào năm ngoái, Miley khiến người hâm mộ lo lắng trước lối sống cực đoan, buông thả. Chính sức mạnh tình yêu đã mang cô trở về và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Theo Theo Instagram, Dailymail
MỚI - NÓNG