Có 55 kết quả :

Cuộc thi Comedy Wildlife Photography Awards năm nay thu hút tới 2.200 tác phẩm dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cười đau bụng với ‘Ảnh thiên nhiên hài hước’

TPO - Khoảnh khắc chú trâu tội nghiệp bị một con chim “bậy” lên đầu hay cảnh một chú sóc cầm nhánh cỏ khua khua như nhạc trưởng... đã lọt vào danh sách 40 tác phẩm xuất sắc nhất tranh giải “Ảnh thiên nhiên hài hước” (Comedy Wildlife Photography Awards).
Ảnh minh hoạ: Internet

6 sai lầm khi tắm nắng cho trẻ cần tránh

Tắm nắng cho trẻ là hết sức cần thiết và quan trọng . Tuy nhiên iệc làm này tuy đơn giản, nhưng lại rất dễ mắc phải sai lầm do các mẹ còn thiếu kinh nghiệm. Dưới đây là 6 sai lầm khi tắm nắng cho trẻ cần tránh mà bạn nên biết.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tắm nắng giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Tắm nắng đúng cách sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Mới đây, nghiên cứu được công bố trên tờ Journal of Internal Medicine cho thấy duy trì thói quen tiếp xúc với ánh nắng mặt trời còn giúp giảm bệnh tim mạch cũng như nguy cơ tử vong vì một số bệnh khác.
Ảnh minh họa: Internet

Mùa hè, đừng để bệnh vì... thiếu nắng

Khí hậu nóng ẩm, nắng gay gắt của mùa hè khiến nhiều người nghĩ ra đủ cách để trốn nắng. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, việc tránh nắng quá “sốt sắng”, tức hoàn toàn không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Khách sạn No Man’s Fort. (Nguồn: Amazing Venues)

Độc đáo khách sạn xây giữa biển khơi

Bất cứ ai cũng có thể tổ chức một đám cưới theo phong cách James Bond trên đất liền, nhưng khách sạn No Man’s Fort giữa biển khơi chắc chắn là địa điểm hoành tráng hơn để tổ chức một sự kiện cực kỳ đáng nhớ.