Thót tim khoảnh khắc cá mập bơi sau lưng cô gái

Một con cá mập hổ nguy hiểm bơi sau lưng Simone Gutsche mà cô không hề hay biết.
Một con cá mập hổ nguy hiểm bơi sau lưng Simone Gutsche mà cô không hề hay biết.
Một cô gái 34 tuổi người Đức đã may mắn thoát khỏi một tai nạn thảm khốc khi một con cá mập bơi ngay phía sau lưng khi cô đang tắm biển mà cô gái này không hề hay biết. Tuy nhiên may mắn con cá mập đã không tấn công cô gái này.

Sự việc xảy ra khi Simone Gutsche, 34 tuổi, một thư ký và người mẫu bán chuyên nghiệp, đang đi nghỉ và tắm biển tại bãi biển thành phố Cocoa Beach (bang Florida, Mỹ). Trong lúc đang bơi lội, Gutsche thấy những người đang tắm nắng phía trên bãi biển vẫy tay với cô, tuy nhiên Gutsche chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là những vị khách thân thiện đang vẫy tay để chào cô.

Chỉ khi những người này liên tục la hét và chạy nhanh về phía cô, Gutsche mới nhận ra điều gì đó bất thường và cô đã lập tức bơi nhanh về bờ.

Bản thân Gutsche cũng không tin rằng một con cá mập bơi ngay sau lưng mình, nhưng khi những người trên bờ cho cô xem lại hình ảnh chiếc vây cá mập sau lưng, Gutsche mới biết rằng mình vừa thoát khỏi “sát thủ đại dương”.

“Đó là một bãi biển rất đẹp. Không ai ở dưới nước và chỉ có một vài cặp đôi nằm tắm nắng trên bãi biển”, Simone Gutsche chia sẻ. “Cho đến khi một cặp đôi vẫy tay về phía tôi, tôi nghĩ rằng đó là một hành động thân thiện và tôi vẫy tay lại với họ”.

“Thật là đáng sợ. Tôi đã không hề đặt chân xuống nước sau khi nhìn thấy hình ảnh cá mập ngay sau lưng mình”, Gutsche cho biết thêm.

Loài cá mập hổ nguy hiểm thường xuyên bơi lội gần các bãi biển của thành phố Cocoa Beach và nhiều thành phố khác của bang Florida. Cá mập hổ là loài cá mập lớn, nguy hiểm và xếp thứ hai sau cá mập trắng về số vụ tấn công con người. Cá mập hổ có kích thước trung bình 3,25m và cân nặng từ 385 đến 909 kg. Đây là loài săn mồi nguy hiểm, chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, bao gồm cá, hải cẩu, chim, cá mập nhỏ hơn, mực và rùa biển.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm