Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng

TPO - Các mỹ nhân nhà Kardashian dành cuối tuần rảnh rỗi bên nhau phơi nắng đùa nghịch cùng các con.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 1 Cô út tỉ phú Kylie Jenner cùng chị gái Kim Kardashian diện bikini nhỏ xíu khoe thân hình đồng hồ cát với "vòng 3 ngoại cỡ" tắm nắng bên bể bơi ở Palm Springs.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 2 Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới Kendall Jenner chơi đùa cùng con của các chị gái.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 3 Nàng mẫu 24 tuổi selfie khoe dáng vóc nuột nà không tỳ vết  
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 4
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 5 Em út Kylie Jenner selfie trước gương khoe body "gái một con" tròn đầy nảy nở.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 6 Người đẹp 9x cẩn thận bảo vệ làn da với xịt chống nắng.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 7
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 8 Cách đây ít ngày, hai chị em Kylie và Kendall Jenner cùng đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn.
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 9 Kylie và cô bạn thân Stassie
Kylie Jenner cùng các chị gái nhà Kardashian diện bikini tưng bừng tắm nắng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm