Messi trở thành cơn ác mộng lớn nhất của Sevilla

Messi có 29 lần phá lưới Sevilla sau 30 lần đối đầu.
Messi có 29 lần phá lưới Sevilla sau 30 lần đối đầu.
TPO - Cú đúp vào lưới Sevilla rạng sáng nay của Lionel Messi đã giúp anh có 29 bàn thắng vào lưới đối thủ này sau 30 lần chạm trán. Trong lịch sử Sevilla, chưa có cầu thủ đối phương nào nhiều lần phá lưới họ đến vậy.

Sevilla là đối thủ yêu thích với Barcelona, đặc biệt là với cá nhân Lionel Messi. Khi trước trận đấu rạng sáng nay diễn ra, anh từng có tới 27 lần phá lưới đội bóng xứ Andalusia. Và một lần nữa, siêu sao người Argentina lại trở thành cơn ác mộng với đối thủ. Chỉ trong vòng 5 phút (từ 28 tới 33), Messi đã lập cú đúp để giúp Barcelona có chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục.

Như vậy, Messi đã có tổng cộng 29 bàn thắng vào lưới Sevilla và nó được thực hiện chỉ trong 30 trận. Cũng cần nói thêm rằng, trong 30 trận gặp Sevilla, Messi có 7 lần lập cú đúp. Trong lịch sử hình thành của Sevilla, chưa có cầu thủ đối phương nào khiến họ buồn phiền đến vậy.

Sevilla là đối thủ yêu thích nhất của Messi, kế đến là Atletico Madrid, đội bóng mà anh đã phá lưới 27 lần (Valencia thì phá lưới 24 lần, còn Real Madrid và Osasuna thì có cùng 21 lần).

Được biết, cú đúp vào lưới Sevilla rạng sáng nay đã giúp Messi có tổng cộng 27 bàn tại La Liga mùa này, đồng thời dẫn đầu cuộc đua tới danh hiệu Pichichi. Ở bàn thắng mở tỷ số, Messi đã ăn mừng bằng cách lấy hai ngón tay vuốt lên trên má phải và nó gợi nhớ tới hình ảnh những chiến binh. Theo tiết lộ, thì đây là hành động của M10 nhằm ủng hộ trẻ em mắc bệnh ung thư.

Messi chính là một trong những người hưởng ứng nhiệt tình chiến dịch mang tên “For The Brave Ones” nhằm tìm cách cứu giúp các trẻ em mắc bệnh ung thư khắp châu Âu. Ở Barcelona, anh và các đồng đội đã thành lập ra một quỹ từ thiện để quyên tiền gửi tới chiến dịch. Ngay sau hành động ăn mừng của Messi, đại diện “For The Brave Ones” đã gửi lời cảm ơn sâu sắc.

MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.