Mẹ đơn thân cùng con nhỏ bị ‘giang hồ’ uy hiếp nghi do chồng cũ nợ nần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị Lê Thị Huyền T. liên tục bị nhóm người lạ mặt đến uy hiếp, tạt chất bẩn vào nhà, đồng thời nhắn tin dọa “không để yên”. Công an địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm.

Ngày 9/12, chị Lê Thị Huyền T. (30 tuổi) cho biết, gia đình liên tục bị nhóm đối tượng lạ tạt chất bẩn vào cửa hàng bán thiết bị điện, thiết bị vệ sinh của gia đình trên Đại Lộ Bình Dương, khu phố 2, phường Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Do đang sống cùng con nhỏ lại bị uy hiếp tinh thần nên chị T. luôn cảm thấy bất an.

Mẹ đơn thân cùng con nhỏ bị ‘giang hồ’ uy hiếp nghi do chồng cũ nợ nần ảnh 1

Gia đình người phụ nữ bị tạt chất bẩn

Chị T. thông tin thêm, trước khi gia đình chị bị tạt chất bẩn có một nhóm người đã tìm đến cửa hàng thiết bị điện của chị để đe doạ, uy hiếp đồng thời yêu cầu chị trả nợ cho chồng.

Tuy nhiên, giữa chị T. và chồng đã giải quyết thủ tục ly hôn và chị không hề vay mượn hay có mâu thuẫn với bất kì ai. Ngoài việc bị tạt chất bẩn, có đối tượng còn lấy số điện thoại của chị T. ở bảng hiệu cửa hàng để nhắn tin, uy hiếp tinh thần với nội dung “không để yên”.

Clip: Đối tượng tạt chất bẩn vào nhà dân

Công an phường Định Hòa sau khi nhận được tin báo đã vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...