Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ

TPO - Phan Thị Mơ sở hữu nhan sắc ngọt ngào đậm chất "gái miền tây" khiến nhiều người mê đắm trong bộ ảnh thực hiện cùng video giới thiệu bản thân gửi tới ban tổ chức cuộc thi World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 1 Là một người con của miền Tây sông nước, Phan Thị Mơ luôn tự hào bởi vẻ đẹp mộc mạc, chân phương của cảnh vật và những con người nơi đây. Bởi vậy, trong Video giới thiệu bản thân gửi tới Ban tổ chức cuộc thi World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ và ekip đã về Tiền Giang – nơi cô sinh ra và lớn lên để ghi lại những hình ảnh đẹp và những âm thanh cuộc sống bình dị ở vùng quê sông nước.
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 2

Hình ảnh người đẹp Phan Thị Mơ quá đỗi ngọt ngào cùng những cánh đồng lúa chín vàng, những chiếc ghe, xuồng chở đầy trái cây đang tấp nập buôn bán trên sông tạo nên nét văn hoá chợ nổi, những vườn trái cây trĩu quả… hay tiếng đờn ca tài tử trước sân nhà.

Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 3

Phan Thị Mơ hi vọng rằng với video này, cô không chỉ giới thiệu được vẻ đẹp của mảnh đất quê hương đến với bạn bè quốc tế mà còn thôi thúc họ đến với Việt Nam tươi đẹp.

Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 4

Chủ đề của World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 là “Du lịch và Sinh thái”, đây là một chủ đề hết sức hấp dẫn và gần gũi bởi đây cũng chính là thế mạnh của Việt Nam.

Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 5 Ngoài phần giới thiệu Tourims Video, đại diện Việt Nam tham dự World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 cũng trả lời nhiều câu hỏi liên quan tới cuộc thi sắp tới như việc chuẩn bị cho các phần thi tài năng, Quốc phục...
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 6 Nhiều người lo lắng Phan Thị Mơ sẽ gặp phải trường hợp bị đối thủ chơi xấu, cắt váy, giấu đồ trong quá trình tham dự cuộc thi. Phan Thị Mơ cho hay, cô và ekip cũng đã có sự chuẩn bị sẵn đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra. 
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 7
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 8 Phan Thị Mơ và ekip hi vọng, sẽ nhận được nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ của truyền thông, khán giả để tự tin toả sáng trong cuộc thi và đem vinh quang về cho nước nhà. 
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 9
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 10 "Ở thời điểm hiện tại, Mơ hoàn toàn tự tin về vẻ đẹp cơ thể mình, hơn nữa kinh nghiệm và lượng kiến thức của mình ngày càng sâu rộng thì chẳng có lý do gì Mơ lại không dự thi Quốc tế một lần nữa”, Phan Thị Mơ chia sẻ trước thềm cuộc thi World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 11 Phan Thị Mơ không ngại khi thừa nhận bản thân đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong nước lẫn Quốc tế song chưa gặp may mắn.
Mê đắm nhan sắc ngọt ngào của người đẹp Phan Thị Mơ ảnh 12 Bởi vậy, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới lần này, Phan Thị Mơ đồng ý ngay vì tự nhận thấy đây là cuộc thi phù hợp với mình, phù hợp với chuyên ngành Du lịch mà cô từng theo học và kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam.
Ảnh: Tiến Vũ - Trí Bùi
MỚI - NÓNG