Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích'

TPO - Sau gần 4 tháng 'mất tích', người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 bất ngờ xuất hiện lộng lẫy khi nhận lời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp sinh viên diễn ra vào cuối tuần qua.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 1 Tham dự chương trình tối qua, Phan Thị Mơ diện bộ đầm màu vàng tinh tế của Nhà thiết kế Lý Giám Tiền.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 2

Dáng người mảnh khảnh, cao ráo của Phan Thị Mơ rất phù hợp và trở nên duyên dáng với những mẫu thiết kế của Giám Tiền.

Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 3 Người đẹp khoe vòng một gợi cảm và bờ vai trần quyến rũ, 'tái xuất' lộng lẫy sau 4 tháng 'mất tích' để đóng phim.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 4 Được biết, người đẹp Phan Thị Mơ đang bận rộn tham gia 2 dự án phim truyền hình là  “Bữa tối của diều hâu” của đạo diễn Lê Minh dài 40 tập và bộ phim “Ngoại tình với vợ” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 5

Bên cạnh đó, Phan Thị Mơ còn tham gia diễn xuất trong bộ phim tết 2015 mang tên “Hợp đồng bắt ma” của đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm.

Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 6 Ngoài Phan Thị Mơ, trong đêm chung kết vừa qua còn có sự góp mặt của diễn viên Thân Thúy Hà.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 7 Gặp gỡ tại đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp của trường Đại học Y dược TPHCM, Phan Thị Mơ cho biết, gần 4 tháng qua cô miệt mài đến phim trường. Lịch làm việc bắt đầu từ sáng sớm đến tận khuya mới về đến nhà cứ như thế suốt nhiều ngày qua.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 8 Do đó, cô không thể góp mặt tại các sự kiện văn hóa cũng như những bữa tiệc do bạn bè nghệ sĩ tổ chức. Tuy nhiên, với chương trình dành cho sinh viên nên Phan Thị Mơ đã xin phép đạo diễn nghỉ quay một ngày để tham dự cùng các bạn.
Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 9

So với nhiều nhan sắc khác thì Phan Thị Mơ rất có duyên với nhiều chương trình dành cho sinh viên.

Phan Thị Mơ tái xuất gợi cảm sau 4 tháng 'mất tích' ảnh 10

Chia sẻ mục tiêu trong năm 2015 này, Phan Thị Mơ cho biết phim ảnh và MC cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Người đẹp cũng cho biết chưa có ý định lên xe hoa mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp.

Ảnh: Din Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm