Phan Thị Mơ đáp trả nghi ngại thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

Phan Thị Mơ đáp trả nghi ngại thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018
TPO - Phan Thị Mơ lên tiếng về những nghi ngại thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ở tuổi 28 và khả năng ngoại ngữ của người đẹp. 

Vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và sức khoẻ đang trong quá trình dần phục hồi, người đẹp Phan Thị Mơ chia sẻ: “Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội dự thi lần này vì tôi cảm thấy đây là thời điểm mà cả nhan sắc và hình thể của mình ở độ đẹp nhất. Nhiều người lo lắng về khả năng ngoại ngữ của tôi nhưng đó lại là thứ mà tôi cảm thấy rất tự tin vì nhiều năm nay, tôi đã dành thời gian và công sức để rèn luyện, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Vì vậy, tôi mong với những gì mình đang có cùng với ý chí và quyết tâm cao độ, may mắn sẽ mỉm cười với tôi”.

Phan Thị Mơ đáp trả nghi ngại thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 1 Phan Thị Mơ tự tin thi nhan sắc tại Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Ảnh: Nhựt Nguyễn.

Vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn chính thức cấp phép đồng ý cho Phan Thị Mơ tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ Quốc tế này sau 10 ngày sau khi đơn vị nắm giữ bản quyền công bố lựa chọn cô là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018).

Hiện tại, ngoài việc nghỉ ngơi ăn uống và tập luyện những bài tập hỗ trợ phục hồi thể lực nhanh chóng, Phan Thị Mơ đang cùng ekip lên ý tưởng để thiết kế các bộ trang phục dự thi (trang phục dân tộc, trang phục dạ hội…) và thực hiện một video quảng bá du lịch.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào đầu tháng 8/2018 với khoảng 60 thí sinh đến từ 60 Quốc gia. Theo tiết lộ từ ban tổ chức cuộc thi, một số hoạt động trước vòng chung kết và một số phần thi phụ có thể được diễn ra tại Việt Nam vào cuối tháng 7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm