Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

Phan Thị Mơ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018
Phan Thị Mơ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018
TPO - Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 được lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador).

Ban tổ chức vừa công bố thông tin này vào tối qua 24/5 tại TPHCM. Xuất hiện trên sân khấu, Phan Thị Mơ diện bộ đầm trắng trễ vai vô cùng gợi cảm. Người đẹp được trao vương miện và sash ngay trên sân khấu.

Phan Thị Mơ chia sẻ: “Khi chiếc vương miện đã được đội lên đầu và trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới, trọng trách sẽ càng lớn lao. Vì vậy, tôi sẽ nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng tin, yêu của tất cả mọi người”.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 1 Phan Thị Mơ được trao vương miện trên sân khấu.
Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 2 Nhan sắc rạng rỡ của Phan Thị Mơ.

Á hậu Liên Phương – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2017 và nhiều người đẹp trong giới showbiz: Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo, Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh, Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam, Á khôi Chi Nguyễn... cũng đến chúc mừng Phan Thị Mơ.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 3 Hoàng Thu Thảo - Diệu Linh - Tường Linh khoe sắc khi đến chúc mừng Phan Thị Mơ.
Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 4 Dàn hoa hậu á hậu chụp hình cùng ekip.

Phan Thị Mơ là người đẹp quen thuộc với khán giả trong nước không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời mà còn ở sự đa năng trong các hoạt động nghệ thuật, từ hoạt động thời trang cho tới phim ảnh. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ từng ghi danh trên các bảng vàng sắc đẹp trong nước và Quốc tế với việc lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2011, trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm 2011, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Với bề dày về thành tích và kinh nghiệm của Phan Thị Mơ tại các đấu trường nhan sắc, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới tại Việt Nam hoàn toàn tự tin khi quyết định lựa chọn Phan Thị Mơ đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 cũng như đặt niềm tin người đẹp sẽ làm nên chuyện và đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 ảnh 5  Phan Thị Mơ có bề dày kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp. Ảnh: Thành Nguyễn – Đại Dương.

Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp Du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

Năm 2017, cuộc thi đã quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Thủ đô Manila – Philippines với chiến thắng thuộc về Hoa hậu người Nga - Aibedullina Taliya, đại diện Việt Nam là Liên Phương đoạt ngôi vị Á hậu.

Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 60 Quốc gia tham dự, vòng chung kết được diễn ra tại Thái Lan. Ngoài ra, một số hoạt động bên lề cuộc thi dự kiến được tổ chức tại Việt Nam và ban tổ chức đang làm thủ tục xin cấp phép cho những hoạt động này.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm