Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng

TPO - Người đẹp top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 diện bộ váy trắng muốt khoe vòng một gợi cảm khi ngồi ghế giám khảo đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2014.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 1 Đại học Quốc tế Hồng Bàng là ngôi trường đại học mới nhất mà Phan Thị Mơ nhận lời làm giám khảo.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 2

Trước đó, Phan Thị Mơ cũng được nhiều trường đại học, học viện mời làm giáo khảo cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên.

Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 3 Với tính cách nhẹ nhàng, mộc mạc…đúng kiểu miền Tây, Phan Thị Mơ dễ dàng “ghi điểm” trước các bạn sinh viên.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 4 Ít ai biết, người đẹp có bề dầy thành tích sắc đẹp như Phan Thị Mơ cũng khởi đầu bằng danh hiệu Hoa khôi trường Cao đẳng du lịch TP HCM.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 5

Sau đó, Phan Thị Mơ thắng giải Hoa khôi miệt vườn 2010, Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt, Top 10 Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Top 5 Hoa hậu Việt Nam và là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 tại Philippines.

Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 6 Xuất hiện tại đêm chung kết cuối tuần qua, Phan Thị Mơ chọn bộ trang phục trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ nhàng và cử chỉ rất thân thiện.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 7 Cô cho biết, bên cạnh việc đóng phim, làm người mẫu ảnh thì các hoạt động dành cho sinh viên Phan Thị Mơ luôn ưu tiên hàng đầu.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 8
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 9

Bởi cô cũng từng là sinh viên, từng hăng say tham gia các hoạt động văn hóa, các sân chơi bổ ích, rèn luyện cho sinh viên, đó cũng là cách để rèn luyện các bạn sinh viên trở thành người hoàn thiện khi ra đời.

Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 10
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 11 Sự xuất hiện của Phan Thị Mơ nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo các bạn sinh viên.
Phan Thị Mơ khoe vòng một gợi cảm trên ghế nóng ảnh 12 

Ảnh: Din Nguyễn

MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

TPO - Ở “Hương vị tình thân” phần 2, nhân vật Thiên Nga (Việt Hoa) - bạn gái của Long (Mạnh Trường) là một cô nàng vốn ăn chơi, toan tính nhưng trước mặt người yêu và gia đình người yêu lại luôn tỏ ra ngoan hiền, học thức. Tuy nhiên, đây không phải là cô nàng “cáo giả nai” duy nhất trên màn ảnh Việt từ trước đến nay.