Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía

TPO - Sự xuất hiện bất ngờ của mẹ chồng Lan Hương tại ngôi nhà chung của các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017 đã khiến các cô gái có một phen sợ khiếp vía.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 1 Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương trở thành khách mời hướng dẫn và hỗ trợ cho top 6 thí sinh ở thử thách diễn xuất trong tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017. Phần xuất hiện của nữ nghệ sĩ gạo cội có phần đặc biệt khi không hề đánh tiếng trước với các thí sinh, bà xông vào phòng các thí sinh vào lúc sáng sớm khi hầu hết các cô gái vẫn còn đang say giấc nồng.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 2 Cùng với tiếng the thé quen thuộc của mẹ chồng Phương, NSND Lan Hương không ngần ngại vừa quát tháo vừa lôi chăn để đánh thức các cô gái dậy.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 3 Chưa kịp tỉnh ngủ và định thần được chuyện gì đang xảy ra, các thí sinh đã nghe văng vẳng giọng nói quen thuộc của Mẹ chồng Phương: “Có biết bây giờ là mấy giờ rồi không các chị? Dậy! Dậy! Dậy". Các cô gái ba chân bốn cẳng chạy toán loạn trong phòng.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 4 Chẳng cô gái nào kịp che đi gương mặt mộc vào buổi sáng sớm, Chà Mi ôm vội tấm khăn và chạy ngay vào nhà tắm, Thùy Dương và Cao Thiên Trang thì bấn loạn không biết nên làm gì mà cứ chạy quẩn quanh.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 5 Ai cũng sợ hãi khi phải diện kiến mẹ chồng Lan Hương trong tình cảnh chưa tỉnh ngủ. 
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 6 Ngủ nướng, ăn quà vặt, bừa bộn,…muôn vàn “thói xấu” của các cô gái trong ngôi nhà chung đã bị mẹ chồng Phương khai quật, trong chuyến viếng thăm bất ngờ này.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 7 Cho 6 cô con dâu 5 phút để đánh răng, rửa mặt và trình diện, nhưng mãi 50 phút sau các cô gái mắt bắt đầu kéo đuôi nhau đi xuống. Chà Mi và Nguyễn Hợp còn tinh nghịch chấm phá lên gương mặt mình 2 nốt ruồi hệt như nhân vật mẹ chồng Phương.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 8 Chính nét đáng yêu của các thí sinh đã làm cho mẹ chồng Phương xả vai và trở về với hình ảnh của người nghệ sĩ gạo cội – NSND Lan Hương -  khách mời hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh trong thử thách diễn xuất của tập 9 chương trình Người mẫu Việt Nam  - Vietnam’s Next Top Model 2017.
Mẹ chồng Lan Hương khiến thí sinh Next Top sợ khiếp vía ảnh 9 Bây giờ các cô gái của Top 6 mới định thần được dáng vẻ thướt tha và yêu kiều của Nghệ sĩ Lan Hương trong bộ đầm xòe đỏ rực sang trọng và quyến rũ, nhưng cũng không lu mờ được sự sắc xảo và đanh thép của “mẹ chồng khó tính nhất vịnh Bắc Bộ” – hình ảnh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả suốt 34 tập phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Video clip Mẹ chồng Lan Hương khiến các thí sinh sợ khiếp vía:

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm