MC Quỳnh Chi tiết lộ bí mật hậu trường về Ngọc Sơn và Như Quỳnh

MC Quỳnh Chi tiết lộ bí mật hậu trường về Ngọc Sơn và Như Quỳnh
TPO - Được "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn quan tâm ấm áp, câu chuyện cảm động cùng danh ca Như Quỳnh và con người thật sau vẻ bề ngoài của Quang Lê là những tiết lộ bí mật của MC Quỳnh Chi khi dẫn chương trình "Thần tượng Bolero".

Mới đây, khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình "Thần tượng Bolero", nữ MC đã có những tiết lộ bí mật về danh ca Như Quỳnh, ca sĩ Ngọc Sơn và Quang Lê.

Ca sĩ Ngọc Sơn: Chủ động hỏi thăm và dành nhiều lời khen"

Quỳnh Chi bộc bạch, bản thân cô chưa có dịp gặp gỡ 3 vị HLV ngoài đời nên khá ngại ngùng, e ngại, đồng thời cô luôn phải cẩn trọng trong lời nói.

Tuy nhiên, ca sĩ Ngọc Sơn đã chủ động hỏi thăm và dành nhiều lời khen cho nữ mc giúp cô "như trút được mọi gánh nặng và thoải mái giao lưu với 3 HLV hơn".

MC Quỳnh Chi tiết lộ bí mật hậu trường về Ngọc Sơn và Như Quỳnh ảnh 1 Quỳnh Chi rất vui trước những quan tâm ấm áp mà ca sĩ Ngọc Sơn dành cho cô.

Danh ca Như Quỳnh: Tặng hoa Quỳnh Chi vì rất quý mến 

Quỳnh Chi tiết lộ cô vô cùng xúc động khi được nữ danh ca tặng hoa và bày tỏ thái độ rất quý mến cô, đồng thời chia sẻ "Chị Như Quỳnh là một phụ nữ có sức chịu đựng rất lớn. Trong mọi hoàn cảnh chị đều tỏ ra là người nền nã, nhẹ nhàng dù trong lòng chị chất chứa nhiều nỗi niềm".

MC Quỳnh Chi tiết lộ bí mật hậu trường về Ngọc Sơn và Như Quỳnh ảnh 2 Quỳnh Chi vô cùng xúc động vì được Như Quỳnh tặng hoa.

Cô cũng cho biết thêm, Như Quỳnh là một nghệ sĩ làm việc rất chuyên nghiệp, luôn chủ động làm mọi việc,  thậm chí còn bê đỡ đồ thay cho trợ lý. Cách cư xử trong cuộc sống hàng ngày của nữ danh ca được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ, trong đó có Quỳnh Chi.

Ca sĩ Quang Lê: Có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra lại là người sống tình cảm

MC Quỳnh Chi tiết lộ bí mật hậu trường về Ngọc Sơn và Như Quỳnh ảnh 3 Quang Lê ban đầu khiến nữ MC cảm thấy khó gần nhất.

Theo MC "Thần tượng Bolero", trong 3 vị HLV, Quang Lê là người khiến cô cảm thấy khó gần nhất, bởi trong hai vòng ghi hình đầu tiên, anh chỉ nói  vài câu xã giao với cô. Đến vòng thứ 3, Quang Lê chủ động bắt chuyện với Quỳnh Chi, thậm chí trêu chọc cô trên sân khấu. "Anh ấy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra lại là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác".

Điều khiến Quỳnh Chi hạnh phúc nhất khi dẫn Thần tượng Bolero là sức ảnh hưởng của chương trình đến mọi đối tượng khán giả. Từ trước tới nay, cô chỉ được các bạn trẻ hoặc người hâm mộ thể thao nhớ mặt, nhớ tên thì hiện tại, rất đông khán giả lớn tuổi ở cả thành thị và nông thôn đều biết đến cô.

Nữ MC cũng tiết lộ thêm, cô yêu thích thí sinh Quang Long, một trong những ứng viên lớn tuổi nhất cuộc thi "Thần tượng Bolero" năm nay và hy vọng, thí sinh này sẽ tiến xa trong cuộc thi và trở thành ca sĩ bolero nổi tiếng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG