Quang Lê, Như Quỳnh khẩu chiến nảy lửa trên ghế nóng Thần tượng Bolero

TPO - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Thần tượng bolero, giọng ca 'Người tình mùa đông' không ngại khẩu chiến căng thẳng với hai đồng nghiệp Quang Lê, Ngọc Sơn để giành giật thí sinh về với mình.
Quang Lê, Như Quỳnh khẩu chiến nảy lửa trên ghế nóng Thần tượng Bolero ảnh 1 Như Quỳnh trên ghế nóng 'Thần tượng Bolero 2018' cùng Quang Lê và Ngọc Sơn.

Sau một thời gian chờ đợi với sự háo hức từ phía khán giả khi Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn và Quang Lê đảm nhận vai trò HLV, cuộc thi Thần tượng Bolero mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25/1 trên kênh VTV3. Khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiết mục đến từ các thí sinh và chứng kiến màn tranh giành thí sinh của 3 HLV trong vòng Tinh Hoa.

Trong đoạn trailer mới hé lộ của tập đầu tiên, khán giả sẽ phải "chết mê" với sự đáng yêu của Như Quỳnh khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng. Như Quỳnh chia sẻ "tim đập liên hồi" khi cùng hai người bạn của mình đi tìm những giọng ca Bolero.

Ở tập đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của một chàng trai sở hữu vẻ ngoài "soái ca" và đang là nhân viên Y tế tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Anh đã mang đến một tiết mục sẽ khiến mọi người "điêu đứng" và chạm vào trái tim của người nghe bởi giọng hát ngọt ngào.

Quang Lê, Như Quỳnh khẩu chiến nảy lửa trên ghế nóng Thần tượng Bolero ảnh 2 Chàng trai sở hữu vẻ ngoài "soái ca" và đang là nhân viên Y tế tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng với giọng hát ngọt ngào của mình đã khiến các vị HLV rung động.
Quang Lê, Như Quỳnh khẩu chiến nảy lửa trên ghế nóng Thần tượng Bolero ảnh 3 Như Quỳnh đã không ngần ngại 'tuyên chiến' với Quang Lê để giành giật thí sinh này.

Như Quỳnh đã rung động và nói "nếu như vài năm trước thôi có lẽ Quỳnh đã yêu bạn rồi". Tuy nhiên, Quang Lê lại tuyên bố rằng "Quang Lê đã yêu bạn từ bây giờ" khiến Như Quỳnh buồn bã vì không được bạn thân nhường nhịn. Đến Lúc này Quang Lê mới hé lộ rằng: "Như Quỳnh chỉ dịu dàng trên sân khấu nhưng ở ngoài đời không dịu dàng chút nào".

Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến của các HLV càng nóng hơn khi sân khấu sẽ tiếp tục xuất hiện một giọng hát làm "say" lòng người.  Như Quỳnh buông những lời mật ngọt để mong thí sinh về với mình. Trước sự nhiệt tình của Như Quỳnh, HLV Quang Lê đã không ngần ngại gọi thí sinh là "hoa hậu bolero" và bấm nút chọn thí sinh này để tuyên chiến với Như Quỳnh. Một cuộc chiến căng thẳng đã diễn ra, đến mức HLV Ngọc Sơn cũng không "chen chân" vào được.

Tuy căng thẳng khi giành giật thí sinh là thế nhưng Quang Lê cũng không quên dành những lời 'có cánh' cho Như Quỳnh khi gọi cô là "nhan sắc không cần thời gian" và nói rất "yêu" cô khiến khán giả sẽ thích thú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm