Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018

Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018
Vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Như Quỳnh về nước tham gia chương trình truyền hình thực tế Thần tượng Bolero khiến dư luận vô cùng hào hứng. Cùng với Quang Lê - Ngọc Sơn, bộ ba hứa hẹn tìm kiếm những hậu duệ tài năng nhất cho dòng nhạc được nhiều người yêu mến này.

Theo đó, chiều 8/1, bộ ba HLV có mặt tại sân khấu NTĐ Nguyễn Du chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên của Thần tượng Bolero 2018. Lựa chọn trang phục với tone đỏ nổi bật, nữ nghệ sĩ hải ngoại khiến khán giả ở trường quay ngất ngây với sự nữ tính, dịu dàng và vẻ đẹp không tuổi. Không kém cạnh, HLV Ngọc Sơn cũng xuất hiện trong bộ vest xám - phong cách quen thuộc nhưng lịch lãm, ấn tượng.

Lần đầu gặp gỡ tại sân khấu Thần tượng Bolero, Ngọc Sơn dành không ít lời ưu ái cho vẻ đẹp của giọng ca Duyên Phận. Đặc biệt, ngay khoảnh khắc nhìn thấy nhau, anh ba bất chợt thốt lên: “Như Quỳnh đâu có mập lắm đâu!” khiến hậu trường có một trận cười nghiêng ngã.

Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 1
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 2
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 3
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 4
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 5
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 6
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 7
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.