Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018

Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018
Vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Như Quỳnh về nước tham gia chương trình truyền hình thực tế Thần tượng Bolero khiến dư luận vô cùng hào hứng. Cùng với Quang Lê - Ngọc Sơn, bộ ba hứa hẹn tìm kiếm những hậu duệ tài năng nhất cho dòng nhạc được nhiều người yêu mến này.

Theo đó, chiều 8/1, bộ ba HLV có mặt tại sân khấu NTĐ Nguyễn Du chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên của Thần tượng Bolero 2018. Lựa chọn trang phục với tone đỏ nổi bật, nữ nghệ sĩ hải ngoại khiến khán giả ở trường quay ngất ngây với sự nữ tính, dịu dàng và vẻ đẹp không tuổi. Không kém cạnh, HLV Ngọc Sơn cũng xuất hiện trong bộ vest xám - phong cách quen thuộc nhưng lịch lãm, ấn tượng.

Lần đầu gặp gỡ tại sân khấu Thần tượng Bolero, Ngọc Sơn dành không ít lời ưu ái cho vẻ đẹp của giọng ca Duyên Phận. Đặc biệt, ngay khoảnh khắc nhìn thấy nhau, anh ba bất chợt thốt lên: “Như Quỳnh đâu có mập lắm đâu!” khiến hậu trường có một trận cười nghiêng ngã.

Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 1
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 2
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 3
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 4
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 5
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 6
Như Quỳnh xinh đẹp ghi hình tập đầu 'Thần tượng Bolero' 2018 ảnh 7
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.