MC điển trai Hạnh Phúc của VTV sắp kết hôn

TPO - Thông tin MC Hạnh Phúc chuẩn bị kết hôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.
MC điển trai Hạnh Phúc của VTV sắp kết hôn ảnh 1
 

Theo đó, mới đây Hạnh Phúc đã đăng tải bức ảnh có 2 bàn tay đeo nhẫn đôi ở ngón áp út và viết: “Dừng cuộc chơi để đi cùng em tới cuối cuộc đời. Chỉ mình em thôi”.

Động thái thông báo việc chuẩn bị kết hôn của nam MC nhanh chóng nhận được gần 4 nghìn lượt yêu thích. Trong phần bình luận bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc hạnh phúc đến anh. Theo một số nguồn tin thì lễ cưới của MC Hạnh Phúc sẽ diễn ra vào ngày 11/3 tới.

Hạnh Phúc sinh năm 1986, là người dẫn chương trình quen thuộc và được yêu thích của VTV với ngoại hình điển trai và giọng nói ấm áp. Anh được khán giả cả nước biết tới thông qua chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương,…

MC điển trai Hạnh Phúc của VTV sắp kết hôn ảnh 2 MC Hạnh Phúc.

Anh từng có giai đoạn đối diện áp lực khi bị xét nghiệm nhầm mắc bệnh Hodgkin típ 3 - một dạng ung thư máu hiếm gặp và bị người yêu chia tay. Tuy nhiên, sau tất cả, nam MC khẳng định mình không hề giận người cũ: "Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng mỗi người có một sự lựa chọn, mình không thể bắt người ta theo hay chăm sóc cho mình trong lúc nằm trên giường bệnh".

MỚI - NÓNG