MB khánh thành Tòa nhà trụ sở chi nhánh đầu tiên tại Phú Thọ

Tại lễ khánh thành tòa nhà MB Việt Trì
Tại lễ khánh thành tòa nhà MB Việt Trì
TP - Cuối tuần qua (24/5/2014), Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức khánh thành Tòa nhà MB Việt Trì tại số 1596 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Đây là công trình trụ sở chi nhánh đầu tiên, đánh dấu mốc khởi đầu cho việc phát triển, tiếp tục đưa vào hoạt động các tòa nhà trụ sở chi nhánh MB tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bình Định…

Tọa lạc ngay trên trục đường trung tâm của Thành phố Việt Trì, Tòa nhà MB Việt Trì được khởi công vào tháng 3/2012 với tổng diện tích sàn xây dựng gần 4.000 m2, gồm 8 tầng và 01 tầng bán hầm.

Tòa nhà được thiết kế, xây dựng theo mô hình chi nhánh đa năng, có công năng, tiện ích sử dụng thuận tiện cho khách hàng. Trong đó, điểm giao dịch của MB Việt Trì đặt tại tầng 1 có tính tương tác cao trong giao dịch hướng tới việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cơ quan, doanh nghiệp có thế hợp tác, sử dụng làm văn phòng làm việc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Công - Tổng Giám đốc MB nhấn mạnh: “Sự kiện khánh thành Tòa nhà Văn phòng MB Việt Trì ngày hôm nay khẳng định tiềm lực tài chính cũng như cam kết gắn bó, phát triển lâu dài của MB tại địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính cho khách hàng.

Trong thời gian tới, MB cam kết tiếp tục đầu tư xây dựng trụ sở, văn phòng làm việc tại các địa bàn trọng điểm của cả nước, góp phần hiện thực hóa chiến lược trở thành “Ngân hàng Thuận tiện” với khách hàng, hướng tới mô hình Tập đoàn Tài chính đồng bộ, hiệu quả về mọi mặt”.

MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.