Ngân hàng Quân đội khai trương MB Cam Ranh

Ngân hàng Quân đội khai trương MB Cam Ranh
TP - Ngày 18/02/2014, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức khai trương điểm giao dịch mới tại thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

MB Cam Ranh nằm trong lộ trình triển khai Chiến lược phát triển khu vực miền Trung và Tây Nguyên của MB và đây cũng là một trong những sự kiện khởi đầu năm 2014 - năm kỷ niệm 20 năm thành lập MB.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Hữu Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB chia sẻ, với truyền thống của các doanh nghiệp quân đội: Kỷ luật nghiêm, thượng tôn pháp luật, hiệu quả, an toàn, không sợ cạnh tranh và có trách nhiệm với xã hội, cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ và văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc của Ngân hàng Quân đội, sự nỗ lực, phấn đấu, tinh thần quyết tâm cao của tập thể cán bộ nhân viên MB Cam Ranh và đặc biệt là sự hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ và ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương và đông đảo cộng đồng nhân dân và doanh nghiệp, đơn vị Quân đội trên địa bàn Tỉnh, MB Cam Ranh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nằm trong top đầu các ngân hàng thương mại hoạt động an toàn, hiệu quả nhất trên địa bàn.

Tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống mạng lưới giao dịch của MB đã mở rộng đến hầu hết các tỉnh thành, các khu vực kinh tế trọng điểm trên toàn quốc, với 2 chi nhánh ở Lào và Campuchia - quốc gia đang thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam. Việc đẩy mạnh hợp tác với hầu hết các ngân hàng lớn trong nước, quốc tế, tận dụng thế mạnh bao phủ địa bàn của đối tác chiến lược Viettel, MB đã tạo ra một mạng lưới giao dịch rộng khắp, đảm bảo sự thuận tiện cho mọi giao dịch của khách hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu ngân hàng đua nhau lập đỉnh

Cổ phiếu ngân hàng đua nhau lập đỉnh

TPO - VN-Index tiếp tục có phiên tăng điểm, chủ yếu nhờ lực kéo của nhóm ngân hàng, một số mã vốn hoá lớn. Thị trường vẫn phân hoá rõ rệt, cổ phiếu đầu cơ giảm giá mạnh, trong khi dòng tiền sôi động ở nhóm ngân hàng.
Sẽ sửa quy định kiểm dịch thuỷ sản gây tốn trăm tỷ mỗi năm trong quý 2

Sẽ sửa quy định kiểm dịch thuỷ sản gây tốn trăm tỷ mỗi năm trong quý 2

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho biết, sẽ sửa đổi, bổ sung Thông tư 26 trong quý 2 năm nay theo hướng không thực hiện kiểm dịch đối với sản phẩm thủy sản chế biến đông lạnh nhập khẩu dùng làm thực phẩm để xuất khẩu, đang gây tốn kém hàng trăm tỷ đồng mỗi năm cho doanh nghiệp.
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?

Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?

TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Giá thuê xe tự lái đang tăng gấp đôi giá thường ngày

Thuê xe tự lái tránh dịch, giá tăng vẫn 'cháy' hàng

TP - Để yên tâm về quê và đi lại dịp Tết khi dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thay vì ra bến xe, ga tàu về Tết, hiện nhiều người dân tại Hà Nội đã chọn hình thức thuê ô tô tự lái. Việc này đã khiến dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội tăng giá gấp đôi nhưng vẫn khan hiếm xe cho thuê.