Mỹ:

Máy bay va chạm xe tải ngay trên đường băng

Máy bay Aeromexico va chạm với xe tải tại đường băng sân bay quốc tế Los Angeles. Ảnh: Twitter.
Máy bay Aeromexico va chạm với xe tải tại đường băng sân bay quốc tế Los Angeles. Ảnh: Twitter.
Trưa 20-5 , một máy bay thương mại đã va chạm với xe tải hậu cần đường băng khi đang hạ cánh ở sân bay quốc tế Los Angeles.

Hãng tin AP cho biết máy bay trong vụ tai nạn ngày 20-5 thuộc hãng Aeromexico (Mexico).

Các quan chức sân bay cho biết máy bay khi đang hạ cánh đã móc vào một xe tải hậu cần sân bay, khiến xe này lật ngửa ngay trên đường băng.

Máy bay va chạm xe tải ngay trên đường băng ảnh 1 Chiếc xe tải hậu cần chở theo 8 người. Tất cả đều bị thương vì vụ tai nạn. Ảnh: Twitter.

Sở cứu hỏa Los Angeles cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 chiều (giờ địa phương). Chiếc máy bay Boeing 737 được cho là vừa hạ cánh và đang di chuyển theo hướng về bãi chờ của đường băng đến cổng ra cho hành khách.

Máy bay va chạm xe tải ngay trên đường băng ảnh 2 Cánh máy bay bị hỏng sau vụ tai nạn. Ảnh: Twitter

Chiếc xe tải bị hất ngửa trong vụ tai nạn thời điểm đó chở theo 8 người. Tất cả người trong xe đều bị thương, may mắn không ai thiệt mạng.

Máy bay va chạm xe tải ngay trên đường băng ảnh 3 Hành khách ghi lại hình ảnh vụ tai nạn. Ảnh: Twitter.

Theo các quan chức địa phương, hai người trong chiếc xe tải hậu cần bị trọng thương, sáu người còn lại chỉ bị xây xát nhẹ.

Không có hành khách hay phi hành đoàn nào trên máy bay bị thương.

Được biết chuyến bay của Aeromexico chở theo tổng cộng 146 người. Cánh máy bay bị hư hại do vụ va chạm.

Theo Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.