Hành khách của United Airlines sơ tán vì bọ cạp trên máy bay

Một chiếc máy bay của United Airlines
Một chiếc máy bay của United Airlines
TPO - Dailymail hôm 12/5 đưa tin, một chuyến bay của hãng hàng không United Airline ở Texas, Mỹ buộc phải hoãn vài giờ vì có bọ cạp trên máy bay.

Hành khách trên chuyến bay số hiệu 1035 đi từ Sân bay Quốc tế George Bush ở Houston tới Quito, Ecuador phải sơ tán vì một con bọ cạp bất ngờ bò lên quần áo của một hành khách. Chuyến bay cũng bị hoãn tới 3 giờ đồng hồ.

Hãng United Airlines cho biết trong một tuyên bố rằng, không có ai bị thương trong vụ này.

Hành khách của United Airlines sơ tán vì bọ cạp trên máy bay ảnh 1

Hình minh họa

“Chuyến bay số hiệu 1035 đi từ Houston tới Quito bị hoãn vì một con bọ cạp xuất hiện trên quần áo của hành khách. Các nhân viên cứu hộ ngay lập tức kiểm tra hành khách này và kết luận anh không bị bọ cạp cắn”, hãng cho biết thêm.

“Hành khách từ chối tiếp tục điều trị y tế và một chiếc máy bay mới đã được sắp xếp để thay thế chiếc kia. Chúng tôi đền bù cho tất cả hành khách của 1035 bằng một phiếu ăn do sự chậm trễ của chuyến bay”, theo United Airlines.

Tháng trước, một hành khách trên chuyến bay khác khởi hành từ Houston cũng bị một con bọ cạp cắn khi nó rơi trúng đầu anh.

Trước đó hãng United Airlines dính vào bê bối nghiêm trọng buộc hãng phải điều trần trước Quốc hội Mỹ sau khi đoạn video ghi lại cảnh hành khách, bác sỹ người Mỹ gốc Việt David Dao bị kéo thô bạo ra khỏi máy bay để nhường chỗ cho các nhân viên hàng không hôm 9/4 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.