Mạnh Trường tái xuất với vai soái ca

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau "Hương vị tình thân", diễn viên Mạnh Trường tái xuất trong phim giờ vàng "Đừng nói khi yêu"  - nối sóng phim của Hồng Diễm -Việt Anh "Hành trình công lý".

Đừng nói khi yêu là câu chuyện “trên tình bạn dưới tình yêu” của Ly và Tú. Đôi bạn lớn lên cùng nhau, cùng đi học từ tấm bé và luôn gắn bó như hình với bóng. Mối quan hệ bạn thân rất bình thường cho tới ngày bỗng trở nên khác lạ vì có người khác bước chân vào thế giới tình cảm của họ, những hờn ghen, tỵ nạnh dần xuất hiện. Phim được đổi tên từ tựa phim dự kiến Cô thợ bánh.

Mạnh Trường tái xuất với vai soái ca ảnh 1

Mạnh Trường hợp vai soái ca.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy tiết lộ tình bạn của Ly và Tú trong Đừng nói khi yêu không đi theo lối mòn của nhiều bộ phim cùng đề tài này. Những mâu thuẫn trong tình bạn - tình yêu được khai thác hợp lý, thực tế.

Mạnh Trường tái xuất với vai soái ca ảnh 2

Đình Tú và Thùy Anh trở thành đôi bạn thân trong Đừng nói khi yêu.

Không chỉ có chuyện tình bạn, tình yêu đơn thuần, bộ phim cũng khai thác hành trình lập nghiệp, trưởng thành của Tú và Ly. Xung đột giữa cha mẹ - con cái cũng được đan cài vào câu chuyện phim. Chữ yêu trong Đừng nói khi yêu mang ý nghĩa bao hàm tất cả mối quan hệ từ tình yêu đôi lứa, tình bạn bè, cha mẹ - con cái.

Mạnh Trường tái xuất với vai soái ca ảnh 3

Nghệ sĩ Tú Oanh tái xuất với màu sắc khác hẳn Hương vị tình thân.

Mạnh Trường vừa đón thêm đứa con thứ ba nhưng anh đang ở giai đoạn rực rỡ cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Ông bố ba con trẻ trung đảm nhận vai Quy - một doanh nhân thành đạt, mẫu hình soái ca “vạn người mê” độc thân. Trở lại hơn một năm vắng bóng sau Hương vị tình thân, Mạnh Trường có kha khá thời gian để làm mới mình. Vai soái ca vẫn là thế mạnh của Mạnh Trường.

Thùy Anh được lựa chọn cho vai nữ chính. Ly là cô gái mạnh mẽ, tinh nghịch, đôi khi tùy hứng có nhiều nét tương đồng với diễn viên chính là lợi thế của Thùy Anh. Trong khi Đình Tú được giao vai Tú - chàng trai hơi cố chấp. Bộ ba Mạnh Trường - Thùy Anh - Đình Tú tái hợp sau Cả một đời ân oán.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Tú Oanh, NSƯT Đức Khuê, Quách Thu Phương, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên… Đừng nói khi yêu phát sóng 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 kể từ ngày 30/1.

MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.