Màn tái xuất gây 'bão' của võ sĩ Martin Nguyen

Martin Nguyen bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới
Martin Nguyen bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới
TP - Tối 12/4, võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen làm nức lòng người hâm mộ với việc hạ knock-out đối thủ người Mông Cổ Narantungalag Jadammba, trong khuôn khổ sự kiện One Championsip: Roots of Honor tại đấu trường Mall of Asia Arena (Manila, Philippines) Philippines.

Ở trận này, Martin Nguyen đã không cho đối thủ có cơ hội phản kháng khi thực hiện đòn "gối bay" siêu đẳng và kết thúc trận đấu chỉ sau 1 phút 7 giây thi đấu của hiệp 2. Chiến thắng này giúp Martin Nguyen lần thứ hai bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới tại đấu trường ONE Championship- đấu trường MMA danh giá nhất châu Á.

Trên đỉnh vinh quang, võ sĩ gốc Việt xúc động chia sẻ: "Để đạt được thành tích này, tôi đã phải trải qua kỳ huấn luyện khắc nghiệt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội và HLV Henri Hooft đã giúp tôi chuẩn bị cho trận đấu này. Mọi diễn biến trận đấu đều được dự tính từ trước. Đặc biệt hơn, tôi đã hiểu được rằng, bản thân cần kiên nhẫn và cơ thể cần nghỉ ngơi nhiều hơn để có thể trở lại mạnh mẽ hơn trước".

Màn hạ trình diễn tuyệt đỉnh của Martin Nguyen càng khiến người hâm mộ phát sốt bởi anh mới trở lại sau 9 tháng chữa trị chấn thương. Truyền thông thế giới cũng dành cho tay đấm 30 tuổi những lời khen ngợi có cánh. Tạp chí hàng đầu thế giới chuyên về MMA – MMAFighting đưa bài viết với tiêu đề: "Martin Nguyen giữ lại danh hiệu vô địch bằng pha knock-out đáng kinh ngạc". Tờ MMA Weekly của Mỹ mô tả: "Martin Nguyen đã hạ gục đối thủ theo cách cực kỳ ấn tượng. Võ sĩ gốc Việt nâng cao danh tiếng của mình hơn nữa khi tung cú gối bay hạ đo ván Narantungalag Jadambaa trong hiệp 2 để bảo vệ danh hiệu hạng lông tại ONE Championship”.

Với chiến thắng này, Martin Nguyen không chỉ thiết lập cột mốc ấn tượng tại đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á, mà anh còn nâng tổng thành tích của mình lên thành 12 trận thắng (8 lần hạ đo ván đối thủ) trong tổng số 15 trận thượng đài.

MỚI - NÓNG