Có 15 kết quả :

“Độc cô cầu bại” Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất

Võ sỹ Việt háo hức chờ thượng đài MMA

TP - Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) là sự kiện mang tính lịch sử đối với nền võ thuật nước nhà. Kể từ nay, võ sĩ không chuyên và những người đam mê môn võ máu lửa nhất hành tinh có cơ hội tập luyện và phát triển một cách chính quy, bài bản và chuyên nghiệp.
Martin Nguyen bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới

Màn tái xuất gây 'bão' của võ sĩ Martin Nguyen

TP - Tối 12/4, võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen làm nức lòng người hâm mộ với việc hạ knock-out đối thủ người Mông Cổ Narantungalag Jadammba, trong khuôn khổ sự kiện One Championsip: Roots of Honor tại đấu trường Mall of Asia Arena (Manila, Philippines) Philippines.
Martin Nguyễn khẳng định đã lấy lại 100% phong độ

Võ sĩ Martin Nguyễn quyết bảo vệ đai vô địch thế giới

TP - Trước thềm trận đấu chính tại sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR ở Philippines thuộc ONE Championship, võ sỹ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn đặt quyết tâm rất cao để lần thứ hai bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới trước võ sĩ huyền thoại của Mông Cổ Narantungalag Jadambaa.  
Phiên bản DB9 Carbon Black .

Aston Martin giới thiệu phiên bản đặc biệt của xe DB9

Phiên bản DB9 Carbon Black có thiết kế nội ngoại thật sử dụng tông màu đen. Còn DB9 Carbon White nổi bật với tông màu trắng ở bên ngoài, còn nội thất vẫn sử dụng tông đen. Đúng với tên gọi, cả hai phiên bản đều có những chi tiết bằng vật liệu sợi carbon.