Màn hình cong sẽ có mặt trên mọi smartphone Samsung?

Màn hình cong sẽ có mặt trên mọi smartphone Samsung?
Trong khi Galaxy Note 4 được cho là sẽ sở hữu màn hình 3 mặt Youm, thông tin mới nhất trên nhiều website công nghệ cho biết, Galaxy S6, Note 5 sẽ được trang bị màn hình linh hoạt.

Mới đây, nhiều thông tin cho biết, Samsung sẽ bắt đầu cung cấp màn hình uốn cong với thế hệ smartphone Galaxy S6. Phiên bản này sẽ được nhà sản xuất công nghệ hàng đầu Hàn Quốc giới thiệu trong năm tới.

Ngoài ra, một số nguồn tin khẳng định, Samsung đang xây dựng một nhà máy mới với mục đích duy nhất là sản xuất số lượng lớn màn hình linh hoạt. Dự kiến, nhà máy mới sẽ bắt đầu hoạt động vào khoảng tháng 11, 12 năm nay, dành nhiều thời gian để sản xuất màn hình dẻo cho thế hệ Galaxy S6.

Samsung cũng lên kế hoạch cung cấp một loại màn hình linh hoạt tương tự cho Samsung Galaxy Note 5. Giới quan sát thị trường cho rằng, nếu tất cả thông tin trên trở thành hiện thực, người dùng toàn cầu hãy chờ đợi và trải nghiệm thế hệ smartphone màn hình cong mới của Samsung trong thời gian tới.

Trước đó, các tin đồn được tiết lộ rằng Samsung Galaxy Note 4 sẽ là thế hệ smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình OLED mềm dẻo Youm 3 mặt. Đây là màn hình có ba mặt hiển thị. Mặt bên phải và bên trái được uốn cong để bổ sung thêm thông báo cho người dùng về tin nhắn, email, cuộc gọi đến…

Bên cạnh những thay đổi đối về màn hình, cả ba phiên bản trên được là có thêm một số thiết kế sáng tạo mới. Cụ thể, Samsung Galaxy Note 4 được cho là có thiết kế cải tiến để có thể hỗ trợ tốt nhất màn hình linh hoạt ba mặt Youm.

Thông tin đăng tải trên Reuters cho biết thêm, đại diện của Samsung khẳng định, công ty đang phát triển thiết bị có kiểu dáng mới, làm phong phú thêm dòng smartphone của công ty. Điều này sẽ giúp Samsung duy trì ngôi vị cao nhất trên thị trường smartphone toàn cầu.

Theo Theo VTV Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

TPO - Nằm sâu trong các khu rừng nhiệt đới của Venezuela là một loạt cao nguyên phẳng quanh năm chìm trong mây mù bởi chúng cao hơn 2.743m so với mực nước biển và 400m so với các địa hình xung quanh. Vị trí địa lý độc nhất vô nhị của loạt cao nguyên này dấy lên nghi vấn, những sự sống đã tuyệt chủng trên mặt đất, bao gồm khủng long có thể vẫn đang sống khỏe ở đây.
10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

TPO - Bánh xe, máy in, điện thoại, bóng đèn, penicillin, Internet, thuốc tránh thai… là những phát minh đã làm thay đổi thế giới. Cuộc sống của chúng ta sẽ không giống như ngày nay nếu không có những phát minh này