Mặc đồ gợi cảm, Ngọc Trinh tung clip khoe vai trần mướt mịn

Mặc đồ gợi cảm, Ngọc Trinh tung clip khoe vai trần mướt mịn
TPO - Bộ ảnh nude 100% còn chưa hạ nhiệt, thì mới đây người đẹp “Vòng eo 56” lại khiến cộng đồng "lao đao" với clip khoe bờ vai nõn nà và phát ngôn thích tuổi 29 của mình.

Nữ hoàng nội y chia sẻ: "Giờ đây khi mình đang trong độ tuổi 29 cận kề U30, mình lại cảm thấy thích cái độ tuổi này nhất.Thích độ tuổi 29, khi mà vẻ ngoài lại trẻ hơn so với tuổi (cái này được mọi ng khen), năng động, vui tươi, lí la lí lắc.

Thích độ tuổi 29, khi mà trải qua nhiều sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn, chín chắn hơn, nhìn nhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực hết, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại. Nói chung là rất rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành" 

Nói có sách, mách có chứng, Ngọc Trinh đã tung clip ngắn mặc đồ đồ gợi cảm, khéo léo cho mọi người thấy được bờ vai trắng mịn cùng cách tạo dàng cute của mình. Clip này ngay lập tức nhận được 159.000 lượt xem trên instagram

Mặc đồ gợi cảm, Ngọc Trinh tung clip khoe vai trần mướt mịn ảnh 1 Hình ảnh trong clip của Ngọc Trinh

Cách đây không lâu, Người đẹp gốc Trà Vinh từng gây sốt cộng đồng khi tung bộ ảnh nude vô cùng quyến rũ và gợi cảm.

Mặc đồ gợi cảm, Ngọc Trinh tung clip khoe vai trần mướt mịn ảnh 2 Ảnh nude 100% gần đây của người đẹp miền Tây

Mặc dù đã đến tuổi lo chuyện chồng con nhưng với cách tạo dáng khi thì nhí nhố khi lại gợi cảm cỡ này, Ngọc Trinh khiến nhiều người khó tin cô đã ở tuổi U30.

Mặc đồ gợi cảm, Ngọc Trinh tung clip khoe vai trần mướt mịn ảnh 3 Nếu không phải ảnh sexy thì ảnh của nữ hoàng nội y sẽ đáng yêu, nhí nhố thế này
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm