Lynk Lee hoàn tất phẫu thuật thanh quản, mong chờ giọng nói nữ tính

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lynk Lee vui mừng khi bản thân đã hoàn thành ước mơ có giọng nói nữ tính. Vừa tỉnh lại sau ca phẫu thuật, nữ ca sĩ đã xuất hiện trên mạng xã hội để thông báo cho khán giả.

Lynk Lee vừa hoàn thành ca can thiệp thanh quản kéo dài một giờ đồng hồ tại Hàn Quốc sáng 27/7. Chi phí cho lần phẫu thuật này lên tới hàng trăm triệu và cô phải nghỉ dưỡng ít nhất hai tháng, không được nói.

Khi vừa tỉnh dậy, ca sĩ đã báo tin vui với người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp trên mạng xã hội. Lynk Lee cho hay, hiện tại cô không đau vì chưa hết thuốc tê, nhưng cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì ước mơ thành hiện thực.

“Ước mơ hoàn thành 100% rồi, hồi phục nữa thôi ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha”, nữ ca sĩ cho biết.

Lynk Lee hoàn tất phẫu thuật thanh quản, mong chờ giọng nói nữ tính ảnh 1

Thời gian trước đó, Lynk Lee thừa nhận bị u nang thanh quản, phải hạn chế hát và nói quá nhiều. Quyết định của cô có phần mạo hiểm nhưng Lynk Lee vẫn quyết tâm chờ hết dịch sang nước ngoài phẫu thuật. Đây là mong mỏi của cô suốt bao năm qua, dù có thể gặp rủi ro, mất đi giọng hát thì nữ ca sĩ vẫn chấp nhận.

Cách đây 2 năm, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ công khai hành trình chuyển giới tại Hàn Quốc và hình ảnh phẫu thuật lên mạng xã hội. Cô tâm sự, bản thân đã trải qua nhiều lần phẫu thuật ở Thái Lan, Hàn Quốc, bỏ ra tiền tỷ để nâng ngực, gọt xương hàm, tiểu phẫu mắt…

“30 năm qua tôi đã gồng mình sống cuộc đời của một người khác, vậy nên hiện tại sau khi được là chính mình thì cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều vô cùng ý nghĩa. Tôi cũng thấy hạnh phúc như đang trong một giấc mơ mà không bao giờ muốn tỉnh lại nữa", Lynk Lee từng bày tỏ về quyết định chuyển giới.

MỚI - NÓNG