Lynk Lee bật khóc vì giấu giới tính thật trước khi bố mất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”, Lynk Lee tiết lộ cô chưa từng dám thừa nhận giới tính thật với bố mình và đây cũng là điều khiến cô tiếc nuối nhất.

Xuất hiện trên chương trình Góc nhỏ thanh xuân, Lynk Lee nhớ lại khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng trai nhút nhát, hiền lành suốt 30 năm trời trước khi thừa nhận giới tính thật. Để giải tỏa những áp lực trong suốt quãng thời gian đó, Lynk Lee đã dùng âm nhạc để viết nên câu chuyện tình yêu của bản thân.

"Em lúc nào cũng phải là một con người khác trước mặt mọi người, lúc nào cũng phải gồng lên làm một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Em cảm thấy quá mệt mỏi", Lynk Lee trải lòng.

Lynk Lee bật khóc vì giấu giới tính thật trước khi bố mất ảnh 1

Bật mí về tình trường của mình, cô cho hay: "Em xin chia sẻ với mọi người là em chưa có tình đầu, em chưa có một người nào gọi là người yêu. Thích thì em thích nhiều người rồi nhưng người ta không phản hồi vì em không nói và sợ. Ngày xưa em đâu dám nói ra vì những người em thích, họ đều thích con gái mà bây giờ em mới là con gái".

Khi được MC tặng cho một cuộc điện thoại trở về quá khứ, cô không giấu nổi sự xúc động khi nhắc đến người bố đã qua đời của mình. "Em xin lỗi, bố em không bao giờ biết em như thế này cả. Trước khi bố em đi, bố em có hỏi rằng: "Con có điều gì muốn nói với bố không?", mà em vẫn không nói vì em sợ", Lynk Lee nghẹn ngào nói.

Lynk Lee bật khóc vì giấu giới tính thật trước khi bố mất ảnh 2

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi danh với loạt ca khúc dành cho tuổi học trò như như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ... Sau khi công khai chuyển giới vào năm 2020, cô đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Lynk Lee tiết lộ đã tiến hành hầu hết các cuộc phẫu thuật cần thiết, cô mong muốn chỉnh thêm dây thanh quản để giọng nói mềm mại, nữ tính hơn.

Thời gian đầu khi công khai giới tính, cô nhận được những bình luận miệt thị. Lynk Lee nói, cô từng muốn đáp trả, đôi co nhưng dần dần quen và chai lì hơn. “Tôi đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn gì với tôi nữa”, cô chia sẻ.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.