Ly dị ngay trong đêm tân hôn vì vợ lộ 'ảnh nóng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Một cặp vợ chồng mới cưới quyết định ly dị ngay trong đêm tân hôn chỉ vì những tấm 'ảnh nóng' của vợ.
Vài giờ sau khi kết hôn, cặp vợ chồng mới cưới này nhận được một món quà hết sức đặc biệt từ bạn trai cũ của cô dâu. Món quà này là một chiếc thẻ nhớ giấu dưới bó hoa với lời nhắn nhủ 'Hãy xem nội dung bên trong chiếc thẻ nhớ". Sau khi mở ra, chú rể tức giận khi nhìn thấy rất nhiều hình ảnh vợ mình trong tư thế thân mật với người tình cũ.
 Giáo sĩ Hồi giáo tiến hành lễ cưới, ông Sheikh Ghazi Bin Abdul Aziz al-Shammari, nói với hãng tin truyền hình của Kuwaiti rằng chú rể đã quyết định ly hôn dù lễ cưới mới chỉ diễn ra được vài giờ.

Chú rể đến gặp tôi ngay ngày hôm sau và dường như cậu ta đã bị tổn thương tình cảm nghiêm trọng. Chuyện đó thực sự là cú sốc trong đời và cậu ta không thể chịu được sự bê bối đó”.

Sheikh al-Shammari cho biết trước khi lễ cưới diễn ra vài ngày, người tình cũ đã đến gặp cô dâu ép buộc cô dâu phải quay lại với mình, nếu không anh ta sẽ phá hoại đám cưới.

Cô dâu đã nhắn lại là cô muốn kết hôn để bắt đầu một cuộc sống mới và toàn tâm chăm lo cho gia đình nhưng người đàn ông này đã tìm đến địa điểm cưới, mua hoa và gửi những hình ảnh thân mật của hai người trước đó.
Theo Giadinh.net
MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.