Có 58 kết quả :

Vợ chồng Nguyễn Đức Anh, Phạm Khánh Linh

Làm rõ vụ 'ma túy đêm tân hôn' tại Thái Bình

TP - Sau đám cưới, nhóm bạn của cô dâu chú rể nghỉ lại một khách sạn gần nơi tổ chức lễ cưới và sử dụng ma túy. Cô dâu, chú rể và 5 bị can khác bị buộc tội tổ chức sử dụng ma túy với mức án từ 7-15 năm. Các bị can đồng loạt kêu oan.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chưa kịp tân hôn đã choáng vì phát hiện thứ chồng để trong ví

TPO - Vội vàng nhặt các thứ để cho vào ví của Luân, vì tôi không muốn Luân hiểu lầm là tôi tò mò, xâm phạm tài sản riêng của anh nếu anh bất chợt tỉnh giấc. Thế nhưng mắt tôi hoa lên, tim như ngừng đập khi ngoài số tiền khá lớn trong ví, tôi còn thấy mấy tờ hóa đơn tiền phòng nghỉ ở khách sạn tại thành phố, cùng hai vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp, với mấy cái bao cao su mang nhãn hiệu lạ. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếm "quả đắng" trước đêm tân hôn

Tiếng chuông điện thoại reo khiến Hằng giật mình. Nhấn nút nghe, giọng Cúc từ bên kia đã vọng lại:“Thế nào, món quà tôi gửi có thích không? Khiến người khác đau khổ, cô cũng phải trả giá ít nhiều chứ!”.
Ảnh minh họa: Internet

Tân hôn không động phòng vì...

Đêm tân hôn, phòng tân hôn được chuẩn bị kì công với bóng bay, chăn đệm đỏ rực rỡ, cánh hoa hồng rải rác và thoảng mùi nước hoa quyến rũ, thế nhưng lại bị bỏ không, cô dâu chú rể không thèm đoái hoài gì tới. Có lẽ chỉ có đêm tân hôn của vợ chồng nhà Trường - Quỳnh là độc nhất vô nhị như vậy mà thôi!
Ảnh minh hoạ: Internet

Ngoại tình trong đêm tân hôn

Hân được vào thực tập trong phòng kinh doanh của một công ty tư nhân có tiếng. Ngay ngày đầu đến đây, cô đã bị ấn tượng bởi vẻ lãng tử, hào hoa của Phong trưởng phòng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Đêm tân hôn không bình yên

“Hôm nay đã là ngày 30 rồi mà bố chẳng gửi cho con đồng nào. Dạo này chắc bố bận yêu đương, hò hẹn với con mụ ấy quá. Yêu mụ ấy chắc phải tốn kém lắm nhỉ. Hay mụ ấy cấm bố gửi tiền cho con rồi”.