Lương Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em SOS Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
Lương Xuân Trường ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới CLB Hà Nội ở vòng 10 LS V-League 2021.
Lương Xuân Trường ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới CLB Hà Nội ở vòng 10 LS V-League 2021.
TPO - Tiền vệ HAGL sẽ bán đấu giá chiếc áo phiên bản duy nhất của anh để ủng hộ làng em SOS Thanh Hoá.

Đây là chiếc áo đấu Lương Xuân Trường mặc ở trận đấu giữa HAGL với CLB Hà Nội tại vòng 10 LS V-League 2021, diễn ra chiều 18/4 trên sân vận động Pleiku. HAGL đã giành chiến thắng với pha làm bàn duy nhất của Lương Xuân Trường. Được biết, chiếc áo là phiên bản duy nhất, có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và Lương Xuân Trường.
Theo thông báo của HAGL, áo có giá khởi điểm 5 triệu đồng, thời gian bán đấu giá từ 19h ngày 22/4 đến hết 18h ngày 26/4. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được trao tặng làng trẻ em SOS Thanh Hoá.
Theo kế hoạch, HLV Kiatusuk Senamuang sẽ cùng ban lãnh đạo CLB HAGL và đại diện đội Đông Á Thanh Hoá sẽ mang phần quà riêng tới trao tặng làng trẻ em SOS Thanh Hoá. Nhà tài trợ của HAGL cũng tặng 20 chiếc áo và 20 quả bóng để các em bé làng SOS Thanh Hoá rèn luyện sức khoẻ.
Sau 10 vòng đấu, HAGL hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, hơn 2 đội đứng sau là Viettel và Quảng Ninh lần lượt 3 và 7 điểm.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.