Lũ cuốn trôi 2 xe ô tô, 9 người thoát nạn

Chiếc xe tải bị nạn đang được trục vớt.
Chiếc xe tải bị nạn đang được trục vớt.
TPO - Ngày 31/8, lực lượng cứu hộ đã trục vớt thành công chiếc xe tải 8 tấn bị và 1 xe ô tô du lịch loại 7 chỗ bị nước lũ trôi xuống suối Tà Rua (điểm giáp ranh giữa xã Xuân Bắc , huyện Xuân Lộc và Suối Nho, huyện Định Quán, Đồng Nai).

Vào lúc 18 giờ ngày 30/8, xe ô tô tải 8 tấn trên Capin chở 5 người và một xe khách 7 chỗ chở 4 người lưu thông từ huyện Định Quán qua huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) khi vượt qua đập tràn suối Tà Rua (thuộc địa bàn ấp 7 xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) đã bị nước cuốn trôi hơn 20 mét. Người dân địa phương đã phát hiện và ứng cứu kịp thời nên cứu được 9 người đi trên 2 xe ô tô. 

Đập tràn suối Tà Rua nằm trên tuyến đường liên huyện Xuân Lộc-Định Quán. Vào mùa mưa đập tràn này là một trở ngại lớn cho người dân khi di chuyển. Trong mùa mưa năm nay đã xảy ra 5 vụ trôi xe máy khi người dân lưu thông qua đập tràn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu lăng mộ tiền hiền, hậu hiền tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Day dứt với tiền nhân

TP - Mộ tiền hiền ở Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang được lấy ý kiến để di dời, thì đến lượt đất Nghĩa trủng Phước Ninh (quận Hải Châu) - nơi thờ tự các nghĩa sĩ, đồng bào yêu nước ngã xuống ngày đầu chống Pháp cách đây hơn 150 năm lại được lên danh sách để đấu giá thu tiền. Những việc làm của chính quyền khiến nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi xót xa.